Thứ bảy, 7/6/2014, 06:24 (GMT+7)

Cô dâu tiết kiệm chi phí trang phục, phụ kiện

Bỏ bớt vài khoản không cần thiết sẽ giúp cô dâu tiết kiệm nhiều cho chi phí cho đám cưới.

9999-8706-1402028701.jpg

Ảnh: W.O

1. Tìm cửa hàng giảm giá hoặc có chương trình khuyến mãi

Trong khoảng thời gian cao điểm của mùa cưới, cô dâu sẽ rất khó khăn với việc trả giá những trang phục hay phụ kiện cho ngày cưới. Ngay khi lên kế hoạch và quyết định thời gian tổ chức đám cưới, cô dâu cần nhanh chóng tìm hiểu chương trình khuyến mại ở các cửa hàng cưới. Tại thời điểm trước hoặc sau đám cưới, có rất nhiều cửa hàng và nhãn hiệu áp dụng những chương trình giảm giá đặc biệt cho sản phẩm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn mua sắm và chuẩn bị cho đám cưới.

Cô dâu cũng cần lưu ý không đưa ra quyết định vội vàng khi mới ghé thăm 1-2 cửa hàng. Tham khảo giá cả ở nhiều nơi không chỉ giúp cô dâu tính toán chi phí mà còn có thêm nhiều sự lựa chọn cho trang phục ngày cưới.

99-1723-1402028701.jpg

Ảnh: Onefabday.

2. Thuê váy cưới và phụ kiện

Đám cưới chỉ diễn ra một lần trong đời nên sẽ hoang phí nếu cô dâu muốn mua hay may một chiếc váy cho riêng mình. Nếu điều kiện kinh tế không dư dả, cô dâu có thể chọn cách đi thuê. Điều này sẽ giúp cô dâu tiết kiệm một khoản khá lớn cho đám cưới.

3. Tìm đồ second-hand

Đa số những chiếc váy cưới chỉ được sử dụng 1-2 lần trong ngày chụp ảnh, ngày cưới nên vẫn giữ được màu sắc và vẻ ngoài như mới. Tìm kiếm những chiếc váy second-hand cũng là một gợi ý cho cô dâu. Với cách này, cô dâu không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn có thể sở hữu một chiếc váy của riêng mình. Thậm chí, cô dâu cũng có thể tìm được một số phụ kiện độc đáo khi ghé thăm những trang web hay cửa hàng bán đồ second-hand.

999-4847-1402028701.jpg

Ảnh:  Persundressesmallau.

4. Mượn của người thân, bạn bè

Chiếc váy cưới được truyền lại từ mẹ của mình thì đó sẽ là một điều tuyệt vời dành cho cô dâu. Với sự lên ngôi của xu hướng hoài cổ, cô dâu sẽ dễ dàng có được phong cách thời trang duyên dáng. Nếu không, cô dâu cũng có thể mượn váy cưới của những người chị em thân thiết. Không chỉ tiết kiệm, việc này còn mang đến ý nghĩ truyền tay sự may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Cô dâu cũng có thể áp dụng cách này với những phụ kiện dành cho đám cưới. Nếu như cô dâu không tìm được đôi giày nào phù hợp với chiếc váy cưới của mình, thay vì đi tìm mua một đôi giày mới toanh, cô dâu hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng cách hỏi mượn những người bạn hoặc những người chị trong gia đình.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?