Cô dâu suýt bị hỏng màu tóc trước ngày cưới vì dùng bút bi búi tóc

May mắn thay, trước đó Daphne đã từng là một nhà tạo mẫu tóc, vì vậy cô đã bình tĩnh xử lý tình huống.

Thứ tư, 29/8/2018, 11:11 (GMT+7)

Mới đây, một cô dâu có mái tóc bạch kim đã rút ra một bài học "đắt giá". Trước ngày cưới một tuần, Daphne Martin đã dùng bút bi để búi tóc và không may bút của cô đã gãy làm đôi, rỉ mực xanh ra mái tóc mà cô không hề hay biết. 

Ảnh: Hairbymisskellyo (Instagram)

Ảnh: Hairbymisskellyo (Instagram)

"Tôi đang làm việc và dùng bút để quấn tóc lại cho bớt lộn xộn. Sau đó, một đồng nghiệp đã đến bên và nói với tôi về điều đã xảy ra. Khi ấy, tôi hoàn toàn bị sốc", cô nói với phóng viên tờ Allure

May mắn thay, trước đó Daphne đã từng là một nhà tạo mẫu tóc, vì vậy cô đã bình tĩnh xử lý tình huống. Cô nhờ chồng gội đầu giúp trong bồn rửa bát và sau đó thoa thuốc tẩy vào mái tóc bạch kim. "Tôi gội sạch khu vực đó và bôi thuốc tẩy. Đáng ngạc nhiên là năm phút sau, thuốc tẩy đã làm trôi màu bút bi. Một tiếng sau đó, tóc tôi đã trở lại sắc màu vốn có của nó, tạ ơn trời!", Daphne cho hay. 

Điều may mắn với Daphne là tóc của cô có màu bạch kim và dễ dàng trở lại màu sắc ban đầu. Tuy nhiên nếu Daphne có mái tóc sẫm màu, cô ấy sẽ phải gội, nhuộm tóc với màu khác. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là nếu không có trâm để búi tóc, hãy dùng bút chì thay thế. Nếu chẳng may gặp sự cố giống Daphne, trừ khi bạn có kinh nghiệm của nhà tạo mẫu tóc, còn nếu không thì hãy đến tiệm làm tóc để những người thợ giúp bạn. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?