Chủ nhật, 9/6/2019, 00:01 (GMT+7)

Cô dâu rủ bố cùng nhảy trong đám cưới khiến chú rể bật khóc

Thôi Ngọc và bố thậm chí còn tập đến 0h đêm trước hôm cưới để gửi tiết mục này đến chú rể như một món quà. 

Cô dâu rủ bố cùng nhảy trong đám cưới khiến chú rể bật khóc
 
 

Cô dâu Thôi Ngọc, 25 tuổi, đã tổ chức đám cưới vào ngày 22/5 tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thôi Ngọc chia sẻ rằng trước khi đám cưới diễn ra, cô vô tình nhìn thấy một điệu nhảy dễ thương trên mạng internet và liền ấp ủ ý tưởng táo bạo. Đó là rủ bố của mình nhảy tại đám cưới và tặng điệu nhảy này cho chú rể.

Dù động tác có đôi chút vụng về nhưng niềm hạnh phúc trên gương mặt của hai bố con khiến người xem không khỏi vui lây. 

Dù động tác có đôi chút vụng về nhưng niềm hạnh phúc trên gương mặt của hai bố con khiến người xem không khỏi vui lây. 

Khi chuẩn bị nêu ra ý tưởng này, cô dâu rất sợ bị bố phản đối vì bố cô là người hướng nội, không giỏi thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, sau khi nói ra suy nghĩ của mình, bố Thôi Ngọc đã nhận lời nhanh chóng khiến cô không khỏi ngạc nhiên. Để chuẩn bị món quà đặc biệt cho chú rể, Thôi Ngọc và bố tranh thủ luyện tập mỗi ngày. Sau đó, cả hai quay lại màn tập bằng điện thoại để nhờ cả nhà xem, góp ý và chỉnh sửa. "Buổi tối trước ngày cưới, hai bố con tôi đã luyện tập đến 0h. Tôi đứng xem bố nhảy và cảnh đó vừa thú vị, vừa cảm động", cô dâu kể. 

Chú rể quay lưng và lấy khăn tay lau nước mắt khi nhận được món quà của bố vợ và cô dâu.

Chú rể quay lưng và lấy khăn tay lau nước mắt khi nhận được 'món quà' của bố vợ và cô dâu.

Vào ngày cưới, Thôi Ngọc và bố cùng bước lên sân khấu. Khi tiếng nhạc được phát lên, hai cha con cùng nhảy múa dưới ánh đèn và nhận những tràng pháo tay từ khách mời. Theo dõi màn nhảy múa của bố vợ và cô dâu, chú rể đã không thể kìm nén được cảm xúc, anh quay lưng đi và lấy khăn tay lau nước mắt. "Món quà thật đặc biệt và bất ngờ, tôi không thể cầm nổi nước mắt khi nhận được 'món quà' này. Tôi cảm thấy bố vợ và vợ rất yêu quý tôi. Vì vậy, sau khi kết hôn, tôi muốn được quan tâm, chăm sóc cho họ nhiều hơn", chú rể chia sẻ.

Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn video nhanh chóng "hút" bình luận từ hàng nghìn người. Một số người đã viết rằng: "Tôi không thể cầm nổi nước mắt khi xem đoạn video này. Ước gì bố của tôi cũng được nhìn thấy tôi mặc váy cưới. Ước gì ông cũng có thể nhảy cùng tôi như vậy", "Quả là một chàng rể may mắn. Chúc bạn và cô dâu mãi hạnh phúc", "Tình yêu thương của cha mẹ là vô bờ bến. Dù không giỏi thể hiện tình cảm nhưng người cha đã sẵn sàng nhảy cùng con gái trước mặt quan khách trong đám cưới"...

Hằng Trần (Theo Sohu, The Paper)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao