Thứ sáu, 28/6/2019, 02:01 (GMT+7)

Cô dâu Mỹ khiến chú rể 'choáng' vì mời 34 người làm phù dâu

Số lượng phù dâu của hôn lễ này nhiều gần gấp 3 lần so với số phù rể.

Hôn lễ có 12 phù rể nhưng tới 34 phù dâu.

Hôn lễ có 12 phù rể nhưng tới 34 phù dâu.

Ngày 2/6, cặp cô dâu chú rể đến từ New Orleans, Mỹ đã tổ chức đám cưới tại Destin, Florida với sự góp mặt của 34 phù dâu.

Cô dâu Casme Carter cho hay 6 trong số 34 phù dâu là chị em của cô, còn lại là những người bạn thân. Ban đầu, cô dâu mời khoảng 50 người làm phù dâu nhưng 16 người đã cáo lỗi vì bận việc riêng. Điều này khiến chồng của Casme - Gary nghĩ rằng cô đùa khi nói rằng có tới 34 người làm phù dâu. Chú rể cho rằng cô chỉ cần khoảng 6-12 phù dâu để phù hợp với con số 12 phù rể phía nhà trai. 

"Tôi đã sống ở 3 bang khác nhau với vai trò là nghệ sĩ, doanh nhân. Vì thế mà tôi có nhiều mối quan hệ và đã mời những người bạn thân trở thành phù dâu trong khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình. Họ có ảnh hưởng tích cực tới cuộc đời tôi và tôi cũng tác động tới cuộc đời của họ", cô dâu nói. Chú rể tuy muốn có một hôn lễ thân mật nhưng đã chiều lòng cô dâu, giúp tân nương tận hưởng ngày trọng đại với sự góp mặt của hội bạn thân. 

Cô dâu Casme và chú rể Gary. 

Cô dâu Casme và chú rể Gary. 

Cô dâu Casme đã lên kế hoạch cho đám cưới trong vòng 9 năm. Cô đã chia sẻ những dự định về hôn lễ, ý tưởng cưới tham khảo từ Pinterest cho tất cả những người thân quen. Điều không may duy nhất trong đám cưới là Casme đã sơ ý làm rơi nhẫn đính hôn xuống biển khi đang chụp hình cưới. 

"Khi tổ chức đám cưới sẽ khó tránh khỏi sự cố. May mắn rằng mẹ và các phù dâu đã giúp tôi bình tĩnh lại khi vấn đề nảy sinh", Casme bộc bạch. 

Hằng Trần (Theo Good Morning America) 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả