Cô dâu của Joe Jonas diện váy cưới tối giản hơn 114 triệu đồng

Trong bữa tiệc tiền đám cưới ở Pháp với Joe Jonas, cô dâu Sophie Turner chọn váy tối giản cổ vuông, được làm từ lụa cao cấp. 

Thứ hai, 1/7/2019, 15:49 (GMT+7)
Joe Jonas cầm tay cô dâu Sophie Turner trên đường tới bữa tiệc tiền đám cưới. 

Joe Jonas cầm tay cô dâu Sophie Turner trên đường tới bữa tiệc tiền đám cưới. 

Sau hôn lễ đơn giản ở Las Vegas hồi tháng 5, Sophie Turner và Joe Jonas đã tổ chức thêm tiệc tiền đám cưới và nghi lễ cưới ở lâu đài Pháp. Tại buổi tiệc tiền đám cưới vào thứ năm, ngày 27/6, cô dâu Sophie Turner đã diện một chiếc váy cưới cổ vuông tối giản với đôi giày sandal của Jimmy Choo.

Chiếc váy mà cô dâu diện được chỉnh sửa đôi chút so với thiết kế gốc đến từ bộ sưu tập váy cưới mùa xuân của thương hiệu Cushnie Bridal. Cô dâu bỏ đi tà phụ của váy để bộ đầm phù hợp phong cách và dễ di chuyển. Thiết kế cổ vuông giúp nữ diễn viên Game of Thrones khoe xương quai xanh, khuôn ngực đầy và tấm lưng thon. Đầm tối giản không tập trung vào đính kết mà đóng vai trò là "vũ khí" tôn nhan sắc, thần thái của cô dâu trong dịp trọng đại. 

Hình ảnh giới thiệu váy Ana trong bộ sưu tập của Cushnie Bridal.

Hình ảnh giới thiệu váy Ana trong bộ sưu tập của Cushnie Bridal.

Thiết kế đầm gốc của Sophie Turner có tên Ana được bán với giá 5.345 USD (hơn 114 triệu đồng) và đã cháy hàng. Váy được làm từ 100% lụa, được dùng để tạo nên váy cưới cao cấp, có độ đứng dáng, khóa kéo. Trước đó, trong hôn lễ bí mật ở Las Vegas hồi tháng 5, Sophie cũng chọn một thiết kế tối giản là jumpsuit trắng với giá hơn 14 triệu đồng.

Hằng Trần (Theo Glamour)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?