Thứ năm, 6/2/2020, 16:36 (GMT+7)

Cô dâu của Duy Mạnh mê váy cưới công chúa

Không chỉ vì gắn với biệt danh 'công chúa béo' mà theo NTK Phương Linh, vẻ đẹp và phong cách Á đông của Quỳnh Anh rất hợp với mẫu váy bồng bềnh, lãng mạn.

Sau 5 năm gắn bó, chàng trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh quyết định về chung một nhà. Đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 9/2 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi - nơi cả hai lần đầu tiên gặp gỡ. Quỳnh Anh ví tình yêu của mình như một câu chuyện cổ tích và mong muốn trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại - giống như ước mơ của hàng ngàn cô gái khác. Vì thế, cô đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo với mình. 

Sau 5 năm gắn bó, chàng trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh quyết định về chung một nhà. Đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 9/2 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi - nơi cả hai lần đầu tiên gặp gỡ. Quỳnh Anh ví tình yêu của mình như một "câu chuyện cổ tích" và mong muốn trở thành nàng công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại - giống hàng ngàn cô gái khác. Vì thế, cô đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo với mình. 

Buổi thử váy cuối cùng được diễn ra trước hôn lễ khoảng một tuần. Dù có nhiều lựa chọn, Quỳnh Anh vẫn trung thành với phong cách nữ tính, dịu dàng và quyết định chọn dáng váy công chúa với đuôi xòe rộng để ướm thử. Người đẹp cũng sẽ chọn dáng váy này cho hôn lễ chính thức, vào khoảnh khắc quan trọng nhất buổi lễ.

Trong buổi thử váy cách đây một tháng, dù có nhiều lựa chọn, Quỳnh Anh vẫn trung thành với phong cách nữ tính, dịu dàng và quyết định chọn dáng váy công chúa để ướm thử. Người đẹp cũng sẽ chọn dáng váy xòe cho hôn lễ chính thức nhưng đó là một thiết kế thuộc phiên bản giới hạn của "bà tiên váy cưới" Phương Linh và đến nay, hình ảnh chiếc váy này vẫn được giữ bí mật.

Cô dâu Quỳnh Anh chọn thử thiết kế 2 trong 1 với điểm nhấn ở phần thân trên của váy, đến đến sắc thái khác biệt. Đầu tiên là váy với tạo hình như chiếc vương miện ở cầu vai được NTK Phương Linh lấy cảm hứng từ họa tiết kiến trúc châu Âu, nhằm nhấn mạnh nét sang trọng và thần thái kiêu sa. 

Cô dâu Quỳnh Anh chọn thử thiết kế 2 trong 1 với điểm nhấn ở phần thân trên của váy, đem đến sắc thái khác biệt. Đầu tiên là váy với tạo hình như chiếc vương miện ở cầu vai được NTK Phương Linh lấy cảm hứng từ họa tiết kiến trúc châu Âu, nhằm nhấn mạnh nét sang trọng và thần thái kiêu sa. 

Dải hoa ren thả rơi nơi tay áo hợp với kiểu vai chữ V ngược tạo ra sự cân bằng, cá tính nhưng vẫn nữ tính.

Dải hoa ren "thả rơi" nơi tay áo hợp với kiểu vai chữ V ngược tạo ra sự cân bằng, cá tính nhưng vẫn nữ tính.

Chân váy gồm các vạt xếp so le như những cánh hoa.

Chân váy gồm các vạt xếp so le như những cánh hoa.

Cô dâu Quỳnh Anh được hô biến phong cách trong chớp mắt. Thiết kế thứ hai mang hơi thở của mùa xuân bởi phần họa tiết hoa dây leo ở vai và ngực váy. 

Cô dâu Quỳnh Anh được "hô biến" phong cách trong "chớp mắt". Thiết kế thứ hai mang hơi thở của mùa xuân bởi phần họa tiết hoa dây leo ở vai và ngực váy. 

Kỹ thuật nẹp thân bằng gọng lụa đặc trưng của NTK Phương Linh giúp định hình vòng eo con kiến và nâng đẩy vòng một.

Kỹ thuật nẹp thân bằng gọng lụa đặc trưng của NTK Phương Linh giúp định hình vòng eo con kiến và nâng đẩy vòng một.

Bí quyết để cô dâu tỏa sáng khi tổ chức hôn lễ trong khách sạn của nhiều ánh đèn chính là chất liệu có khả năng bắt sáng tối đa, họa tiết tinh tế, không rườm rà.

Bí quyết để cô dâu tỏa sáng khi tổ chức hôn lễ trong khách sạn nhiều ánh đèn chính là chất liệu có khả năng bắt sáng tối đa, họa tiết tinh tế, không rườm rà.

Ảnh: Calla Bridal

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao