Cô dâu chú rể 'vỡ òa' khi bố mẹ đột ngột xuất hiện tại tiệc cưới

Bố mẹ tạo sự bất ngờ cho Quỳnh Hoa và Ngọc Hiếu khi tiệc cưới của uyên ương đã diễn ra được một nửa. 

Thứ hai, 21/1/2019, 16:23 (GMT+7)
Cô dâu chú rể vỡ òa khi bố mẹ xuất hiện trong đám cưới
 
 

Uyên ương chọn đám cưới ngoài trời, tiệc đứng buffet vì muốn khách mời cùng hòa mình vào đám cưới. Video: Vinafo Media

Cặp cô dâu chú rể trong video trên là Quỳnh Hoa (27 tuổi, kinh doanh) và Ngọc Hiếu (29 tuổi, nhiếp ảnh gia) đến từ Hà Nội. Đám cưới của họ đã làm đám cưới vào tháng 4/2018. Do từng chụp ảnh cưới cho nhiều cặp khác nhau nên Hiếu nhận ra một thực tế rằng khi dự tiệc cưới, khách khứa thường đến và đi vội vã. Anh cũng cảm thấy nhàm chán với mô típ đám cưới cũ kỹ khi làm lễ xong, cô dâu chú rể chào khách tại bàn tiệc và phải mau chóng di chuyển để tiễn khách ra về. Do đó, uyên ương đã quyết định tổ chức một đám cưới riêng tư với người thân, bạn bè bên cạnh tiệc dành cho khách mời là họ hàng hai bên. Tại đám cưới này, việc bố mẹ đôi bên lánh mặt và bí mật xuất hiện giữa tiệc cưới khiến tân lang tân nương không khỏi ngỡ ngàng và xúc động.

Cô dâu chú rể ôm chầm lấy cha mẹ trong tiệc cưới và nói lời cảm ơn đấng sinh thành. 

Cô dâu chú rể ôm chầm lấy cha mẹ trong tiệc cưới và nói lời cảm ơn đấng sinh thành. 

Chị Hoàng Lê Na, đạo diễn của đoạn video trên cho biết việc để bố mẹ xuất hiện khi đám cưới đã diễn ra một nửa nằm trong kịch bản mà chị và bố mẹ, người thân của uyên ương thống nhất. "Chị gái của chú rể là người tìm đến tôi làm đạo diễn và thực hiện video đám cưới cho Hiếu - Hoa. Sau đó, uyên ương bày tỏ mong muốn có được một đám cưới ấm cúng, nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham dự. Vì thế, tôi và ekip đã quyết định thực hiện video đám cưới có câu chuyện, chạm đến trái tim của của mọi người. Thông điệp của video này là 'Đám cưới trong mơ', tôn vinh giá trị tình cảm gia đình, tình yêu thương ấm áp của bạn bè, người thân. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng và thực hiện video diễn ra trong khoảng 2 tuần ", chị Lê Na tiết lộ.  

Ban đầu, khi nghe thấy ý tưởng tạm thời lánh mặt trong ngày cưới, bố mẹ Hiếu - Hoa không khỏi đắn đo. "Họ lo lắng rằng nếu làm vậy các con sẽ lo lắng. Nhưng sau khi thuyết phục về hiệu quả cảm xúc mà ý tưởng mang lại, các cô chú đã đồng ý và phối hợp nhiệt tình với ekip", chị Lê Na bổ sung. Theo chị, việc ghi lại những thước phim có tính chất thực tế không hề dễ dàng, bởi nó đòi hỏi sự ứng biến tình huống nhanh nhạy, bắt kịp khoảnh khắc cảm xúc của cô dâu, chú rể. 

Cô dâu Quỳnh Hoa cho biết cô đã được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong hôn lễ. "Tại lễ cưới, tôi rất bất ngờ khi xem được lời nhắn gửi của ba mẹ trong video phát tại tiệc cưới. Đồng thời, tôi không khỏi cảm thấy lo lắng khi không thấy bố mẹ. Tới khi được ôm trong vòng tay của những người yêu thương, tôi cảm thấy ấm áp và có được phút giây vui vẻ trong đám cưới. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi được là con gái của bố mẹ, có những người bạn trân quý và người chồng yêu thương. Sau hôn lễ, tôi thấy việc tổ chức đám cưới như thế này rất ý nghĩa, tình cảm", Quỳnh Hoa kể lại. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?