Thứ bảy, 25/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Cô dâu chú rể không cầm hoa cưới mà bế cún cưng trong hôn lễ

Trong khi đó, mọi người đều thắc mắc: 'Không biết cô dâu có quăng cún lên không trung như quăng hoa cưới không nhỉ?'.

Uyên ương bế những chú cún cưng của mình trong đám cưới. 

Uyên ương bế những chú cún của mình trong đám cưới. 

Cô dâu Becky và chú rể John, Mỹ đang lên kế hoạch cho lễ cưới thì đọc được tin người dân kêu gọi giải cứu những chú chó con. Nhìn thấy bài đăng ấy, cả hai cùng thốt lên: "Chúng ta từng nuôi heo và bê trước đó nên khi nuôi cún thì có lẽ không khác biệt nhiều". 

Đầu tiên, cả hai bắt đầu nuôi dưỡng hai chú chó con có tên là Penny và Patch. Không lâu sau, uyên ương nuôi thêm 3 chú chó con tên là Roley, Lucky và Freckles. Vì lúc nuôi những chú cún cũng là lúc uyên ương sắp "về chung một nhà" nên cả hai đã nghĩ ra ý tưởng khác biệt cho đám cưới. 

Uyên ương cũng rủ phù dâu, phù rể chơi cùng những chú cún trong hôn lễ. 

Uyên ương cũng rủ phù dâu, phù rể chơi cùng những chú cún trong hôn lễ. 

Cả hai đã bế những chú cún đến để chung vui ở đám cưới và coi cún cưng như một lựa chọn thay thế hoa cưới. Sau đám cưới, các đơn đăng ký, thư của những người yêu động vật được gửi đến uyên ương tới tấp để nhận nuôi các chú chó con. Cô dâu Becky tin rằng những chú cún con mà họ nuôi dưỡng là những chú chó tuyệt vời trước khi về với chủ mới.

Khi đọc được câu chuyện diễn ra đám cưới của Becky và John, cộng đồng mạng thi nhau bình luận sôi nổi. "Không biết cô dâu có quăng cún lên không trung như quăng hoa cưới không nhỉ?", "Có thể cô dâu sẽ quăng nơ của cún cho phù dâu để đoán xem ai là người tiếp theo sẽ cưới", "Ý tưởng của hai bạn thật tuyệt vời, cầu Chúa phù hộ cho cả đôi vì những điều tốt đẹp các bạn đã làm"... là một số bình luận nổi bật của cư dân mạng.   

Hằng Trần (Theo Bored Panda)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao