Cô dâu, chú rể bị thủy đậu

Tôi bị lây bệnh từ con của sếp, còn anh lây từ tôi, kết quả là trong ngày cưới, tôi thì đầy nốt mụn trên mặt còn chồng thì bị sốt cao.

Thứ năm, 26/4/2012, 10:54 (GMT+7)

>> Hai đời chồng mà chả có đêm tân hôn ngọt ngào
>> Vợ chồng ríu rít sau ngày cưới

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng gặp không ít những bất ngờ thú vị nhưng không biết có ai giống như vợ chồng tôi không. Trước đám cưới khoảng một tháng, hai đứa con của sếp tôi bị bệnh thủy đậu và sau hai tuần, đến lượt tôi bị bé làm lây bệnh.

Đám cưới đã tới rất gần, chúng tôi không thể hoãn lại vì thiệp mời đã gửi đi hết cho bà con, bạn bè. Tôi trong tình trạng lo lắng, luống cuống nên sử dụng tất cả những loại thuốc mà người thân mách nước. Từ thuốc tây, thuốc nam cho đến thuốc bắc, may mắn cuối cùng tình trạng cũng đã đỡ, những nốt mụn trên mặt cũng đã bớt sưng tấy.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Niềm vui chưa được bao lâu thì ba ngày trước khi cưới, anh có biểu hiện lây bệnh do chăm sóc tôi suốt một tuần liền. Kết quả là, ngay trước đêm làm lễ cưới, anh bị sốt cao, những tưởng sẽ chẳng thể nào có mặt cùng tôi trong đám cưới.

Cũng may, đến giờ làm lễ chồng tôi cũng cố gắng gượng đi ra chào họ hàng và đồng nghiệp. Bạn bè tới dự đám cưới ai cũng bảo đám cưới của chúng tôi gây ấn tượng mạnh với họ và đây là đám cưới ấn tượng nhất mà họ từng được tham dự.

* Mời các bạn độc giả đóng góp ý kiến, chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm thú vị khi tổ chức đám cưới bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Susu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?