Thứ bảy, 9/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Cô dâu 'chơi trội' với mũ khổng lồ và váy xuyên thấu lộ nội y tím

Emma Leth trở thành tâm điểm bàn luận trong những ngày qua.

Trong hôn lễ với nghệ sĩ Beau Tal Rosenzweig ở Paris, nữ diễn viên kiêm người mẫu Đan Mạch Emma Leth đã gây choáng ngợp với tất cả khách khứa bằng chiếc mũ che nắng khổng lồ thay thế voan cưới truyền thống. 

Trong hôn lễ với nghệ sĩ Beau Tal Rosenzweig ở Paris, nữ diễn viên kiêm người mẫu Đan Mạch Emma Leth đã gây choáng ngợp với khách mời bằng chiếc mũ che nắng khổng lồ thay thế voan cưới truyền thống. 

Về việc đội mũ lớn như vậy, Emma lý giải: Kết hôn giống như làm việc gì đó riêng tư trước mặt nhiều người. Vì vậy, tôi mới đội mũ để kết hợp việc chia sẻ giây phút thiêng liêng và giấu đi những cảm xúc của riêng mình. Không chỉ gây xôn xao ở khoản mũ, trang phục cưới của Emma còn thêm táo bạo bởi chiếc váy ren nude xuyên thấu lộ nội y tím Baserange màu tím. Váy cưới được làm gần một trăm năm trước với một đồng xu được may ở gần ngực, cô dâu tiết lộ. 

Về việc đội mũ lớn như vậy, Emma lý giải: 'Kết hôn giống như làm việc gì đó riêng tư trước mặt nhiều người. Vì vậy, tôi mới đội mũ để kết hợp việc chia sẻ giây phút thiêng liêng và giấu đi những cảm xúc của riêng mình'.
Không chỉ 'chơi trội' với chiếc mũ, Emma còn mặc một chiếc váy ren xuyên thấu lộ nội y màu tím. 'Váy cưới được làm gần một trăm năm trước với một đồng xu được may ở gần ngực', cô dâu tiết lộ. 

Mũ cói mà Emma đội đến từ thương hiệu Jacquemus có giá 590$ (xấp xỉ 13 triệu 500 nghìn VND). Không chỉ che nắng cho dâu rể mà chiếc mũ này còn có thể tạo bóng râm cho cả tá người đứng cạnh Emma. Cô dâu diện khuyên tai, nhẫn cưới của Irene Griegst và giày chấm bi từ nhà mốt Balengacia. 

Mũ cói mà Emma đội đến từ thương hiệu Jacquemus có giá 590 USD. Không chỉ che nắng cho dâu rể mà chiếc mũ này còn có thể tạo bóng râm cho cả tá người đứng cạnh Emma. Cô dâu đeo khuyên tai, nhẫn cưới của Irene Griegst và giày chấm bi từ nhà mốt Balenciaga. 

Ngay sau đám cưới, Emma tiếp tục trình diễn một show thời trang của thương hiệu My Fair Lady.

Ngay sau đám cưới, Emma tiếp tục trình diễn một show thời trang của thương hiệu My Fair Lady.

Cô đào 27 tuổi, một trong những IT girl có tiếng còn là gương mặt của Balenciaga vào năm ngoái và có đến 32 ngàn người hâm mộ trên Instagram. Thời điểm đó, cô từng nói với Vogue rằng Ranh giới giữa mặc xấu và mặc đẹp rất mong manh. Thực sự rất mong manh.  

Cô đào 27 tuổi còn là gương mặt của Balenciaga vào năm ngoái và có đến 32.000 người hâm mộ trên Instagram. Thời điểm đó, cô từng nói với Vogue rằng: "Ranh giới giữa mặc xấu và mặc đẹp rất mong manh. Thực sự rất mong manh".  

>> Xem tiếp: Váy cưới xuyên thấu sexy cho nàng dâu phóng khoáng 

Hằng Trần
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?