Cô dâu Australia phá vỡ truyền thống với váy cưới màu đen

Thay vì diện váy cưới trắng, cô dâu Sophie chọn chiếc váy đuôi cá, có cổ xẻ ngực sâu màu đen tuyền đính ren, giúp nàng thể hiện cái tôi. 

Thứ bảy, 18/5/2019, 00:01 (GMT+7)
Blogger người Australia - Sophie Cachia quyết định hôn lễ của mình phải thật khác biệt, thể hiện cá tính, sở thích của cô. 

Blogger người Australia - Sophie Cachia - quyết định hôn lễ của mình phải thật khác biệt, thể hiện cá tính, sở thích của cô. 

Màu đen khiến bạn trông thật tuyệt vời bất kể bạn là ai, có hình dáng ra sao. Nó khiến bạn thật tự tin, gợi cảm và quyến rũ, cô dâu nhìn nhận. 

'Màu đen khiến bạn trông thật tuyệt vời, bất kể bạn là ai, có hình dáng ra sao. Nó khiến bạn thật tự tin, gợi cảm và quyến rũ', cô dâu nhìn nhận. 

Cô dâu giải thích: Tôi không có ý ám chỉ rằng váy trắng chỉ dành cho trinh nữ. Tôi nghĩ rằng các cô dâu có thể mở rộng lựa chọn với trang phục khác nhau ngoài váy trắng. Dàn phù dâu cũng diện váy đen theo sở thích của tân nương. 

Cô dâu giải thích: 'Tôi không có ý ám chỉ rằng váy trắng chỉ dành cho trinh nữ. Tôi nghĩ rằng các cô dâu có thể mở rộng lựa chọn với trang phục khác nhau ngoài váy trắng'. Dàn phù dâu cũng diện váy đen theo sở thích của tân nương. 

Sophie thấy rằng tuân việc tuân theo thông lệ truyền thống là diện váy trắng không phù hợp với cô. Vì thế mà cô chọn váy cưới đen. 

Sophie thấy rằng việc tuân theo thông lệ truyền thống là diện váy trắng không phù hợp với cô. Vì thế mà cô chọn váy cưới đen. Bộ đầm có dáng đuôi cá, cũng áp dụng xu hướng cổ 2 trong 1. Đuôi váy có độ xòe nhẹ và không quá dài. 

Cô cũng bỏ qua những nhận xét tiêu cực của nhiều người về váy cưới đen, cho rằng đây là điềm xui. Sophie cho rằng hôn lễ là riêng tư của hai người, cô có quyền chọn lựa trang phục cho riêng mình. 

Cô cũng bỏ qua những nhận xét tiêu cực của nhiều người về váy cưới đen, cho rằng đây là điềm xui. Sophie cho rằng hôn lễ là riêng tư của hai người, cô có quyền chọn lựa trang phục cho riêng mình. 

Tôi không bận tâm về điều người ta nói, ngoại trừ cảm nhận của tôi và chồng - Jaryd. Tôi thấy được là chính mình khi diện chiếc váy này. Bản thân chồng cô cũng gợi ý vợ mặc váy cưới màu đen. Trong dịp hỷ sự, anh Jaryd, lựa chọn trang phục là áo blazer màu đỏ mận và quần da bó màu đen. Cặp uyên ương chụp hình bên đứa con 18 tháng tuổi của họ. 

'Tôi không bận tâm về điều người ta nói, ngoại trừ cảm nhận của tôi và chồng - Jaryd. Tôi thấy được là chính mình khi diện chiếc váy này'. Bản thân chồng cô cũng gợi ý vợ mặc váy cưới màu đen. Trong dịp hỷ sự, anh lựa chọn trang phục là áo blazer màu đỏ mận và quần da bó màu đen. Cặp uyên ương chụp hình bên đứa con 18 tháng tuổi của họ. 

Còn dàn phù rể diện áo sơ mi trắng đối lập với phù dâu. 

Còn dàn phù rể diện áo sơ mi trắng đối lập với phù dâu. 

Hằng Trần
Ảnh: Boredpanda

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?