Thứ năm, 6/12/2018, 16:53 (GMT+7)

Cô bé lũn chũn cố thoát khỏi vòng vây của đàn cún yêu quý mình

Những chú cún sau khi nhảy lên người bé đã liếm láp khắp mặt em.

Em bé Nhật bị đàn cún bao vây
 
 

Cô bé không thể đứng lên vì các bạn cún quá đông.

Chủ nhân của tài khoản Twitter @hallecow đã chia sẻ một đoạn video vui nhộn về con gái cô lên mạng xã hội và nhận được sự tương tác bất ngờ từ mọi người. Trong đó, em bé đang đi bộ trong khuôn viên trang trại của gia đình ở Nhật Bản trước khi bị một đàn cún nhảy lên người và liếm láp khắp mặt. Mẹ của cô bé - người vẫn bình tĩnh quay đoạn video, đã bật cười trước cảnh tượng này vì đã chắc chắn con an toàn.

Cô bé bị trượt chân ngã xuống đất nhưng sau đó cũng chẳng có cơ hội đứng dậy vì đàn cún khá đông. Chúng tiếp tục liếm khắp mặt, tay, chân cô bé, khiến em bật khóc và lúc này người mẹ mới chạy lại giúp đỡ. 

Cô bé còn nhận được nhiều tình cảm của mọi người bởi vẻ bụ bẫm, đáng yêu.

Cô bé còn nhận được nhiều tình cảm của mọi người bởi vẻ bụ bẫm, đáng yêu.

Đoạn video hiện đã có hơn 4 triệu lượt chia sẻ cùng những bình luận trái chiều. Những người không đồng tình chỉ trích người mẹ đã không can thiệp sớm và những chú chó có thể khiến cô bé bị nhiễm khuẩn. Ngược lại, nhiều người cho rằng họ đánh giá cao việc cha mẹ cho con gần gũi với vật nuôi trong nhà, đặc biệt là chó - những người bạn trung thành. 

@hallecow sau đó đã giải thích thêm rằng con gái nhỏ của cô thường ngày luôn gần gũi với các loài động vật trong trang trại như bò, mèo... 

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?