Thứ năm, 5/10/2017, 12:13 (GMT+7)

Cô bé 5 tuổi nhép video hài khiến người xem 'hết hồn'

Nói vẫn còn ngọng nhưng bé gái ở TP HCM có khả năng thuộc thoại nhanh và tự sáng tạo cách thể hiện hài hước.

Bé gái 'đốn tim' người xem bằng vai dì ghẻ
 
 
 

Video nhép lại các tiểu phẩm hài hoặc trích đoạn phim của hai bố con anh Nguyễn Minh Hải xuất hiện trên mạng xã hội gần đây nhận được sự yêu mến của người xem. Anh Hải và con gái 5 tuổi, Nguyễn Ngọc An Nhiên (tên ở nhà là Bối Bối) quay những tiểu phẩm ngắn và cùng "tung hứng" theo tình huống. Trong video, anh Hải thường vào vai "quần chúng" để làm nền cho diễn viên chính là Bối Bối. Cô bé nhép lại lời thoại trôi chảy, tự nhiên và gây cười. Nhiều lần, Bối Bối nhập vai đạt tới mức làm bố "hết hồn". Theo anh Hải, Bối Bối diễn đạt nhất ở những vai phản diện.

co-be-5-tuoi-nhep-video-hai

Ở nhà, bố con Bối Bối là "một cặp bài trùng".

Bố con anh Hải bắt đầu thực hiện video hài từ đầu năm nay, thông qua một ứng dụng quay video trên mạng. Theo anh Hải, ứng dụng này có sẵn các tiểu phẩm và nền nhạc, người dùng chỉ việc nhép theo như "đang hát karaoke". Ban đầu, ông bố hai con chỉ định quay thử cho vui nhưng không ngờ Bối Bối diễn đạt hơn bố. Từ đó, mỗi lần ngẫu hứng, hai bố con lại cùng quay video hài. 

Bé Bối Bối 'diễn sâu' trong tiểu phẩm hài với bố
 
 
 

Khi quay, anh Hải thường chọn tiểu phẩm theo tiêu chí: Hợp với Bối Bối, bé diễn tốt, không bị quá ranh mãnh và vẫn giữ được nét hồn nhiên của con. Video thường khá ngắn và lời thoại đơn giản để bé có thể tròn vai. Bối Bối chưa biết đọc nên chỉ nghe và diễn theo ý mình. Ở nhà, Bối Bối không hay xem video hài mà mê nhạc Hàn Quốc với mẹ. Ban nhạc thần tượng của Bối Bối là Big Bang.

Bé 5 tuổi nhép video hài cực đỉnh
 
 
 

Trước khi "bấm máy", Bối Bối sẽ xem qua tiểu phẩm trên mạng do các bạn khác đóng. Sau đó, cô bé sẽ diễn và sáng tạo cách thể hiện. Bối cảnh và đạo cụ cho bố con Bối Bối đều được trưng dụng từ tiệm thời trang của gia đình. Quay video bằng ứng dụng trên mạng không ghép được nên nếu chưa đạt, bố con anh Hải phải làm lại từ đầu. Bình thường, mỗi video chỉ quay 2-3 lần là ổn, duy chỉ có tiểu phẩm Miệng đời là phải làm lại 5 lần vì Bối Bối không hiểu diễn viên nói gì. 

"Thực tình, tôi cũng không biết tại sao con lại thuộc thoại nhanh và diễn được như thế. Tôi có hỏi: 'Con có hiểu gì không?' thì Bối Bối bảo hoàn toàn không hiểu các câu thoại. Tôi cũng ngạc nhiên và nghĩ bé có khả năng cảm nhạc tốt", anh Hải nói. "Mỗi lần xem lại video mình đóng, Bối Bối lại phá lên cười thích thú".

co-be-5-tuoi-nhep-video-hai-1

Chị em Bối bối và Bảo Bảo chụp ảnh cùng bố mẹ.

Ngoài đời, Bối Bối khác hoàn toàn với cô bé nhép lời trong video hài. Bối Bối "hiền khô", hồn nhiên và còn nói ngọng. Bố Bối Bối từng mong bé là con trai lúc đưa vợ đi siêu âm thai. Sau khi chào đời, cô bé khiến bố mê mẩn và thấy may mắn vì có cô con gái đáng yêu. 

"Giờ vợ chồng tôi đã có bé thứ hai là con trai nhưng tôi và Bối Bối vẫn là 'một cặp' ăn ý nhất nhà", anh Hải chia sẻ.

Em trai của Bối Bối tên là Bảo Bảo. Bố mẹ Bối Bối mê phim Trung Quốc nên đặt tên hai con theo nhân vật trong phim Tiểu Long Nhân yêu thích. Ở nhà, Bối Bối ra dáng chị cả nên nhường nhịn em trai và chịu để Bảo Bảo đánh. Hai chị em chỉ chơi chung với nhau được một lát là quay sang "chiến tranh". 

Anh Hải cho hay, hiện tại vợ chồng anh vẫn theo dõi Bối Bối và sẽ định hướng cho con nếu bé có năng khiếu nghệ thuật.

Cô bé nhép lại video hài gây 'sốt' mạng xã hội
 
 
Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?