Thứ bảy, 8/7/2017, 11:02 (GMT+7)

Cô bé 10 tuổi thừa hưởng năng khiếu giả giọng động vật của bà nội

Lilly Wilker đã khiến khán giả gameshow 'Little Big Shots' vô cùng ngạc nhiên, thích thú khi giả giọng hơn 30 loài vật.

Lilly Wilker 10 tuổi, hiện là học sinh lớp 4 của trường Tiểu học New Bremen. Biệt tài giả giọng động vật của Lilly được phát hiện năm 3 tuổi trong một lần cô bé đi nghỉ mát cùng gia đình. Tại một công viên biển ở Floria, Lilly được chơi đùa cùng lũ cá heo và cô bé tỏ ra vô cùng thích thú. Trong lúc các huấn luyện viên đang hướng dẫn chúng, Lilly Wilker hào hứng bắt chước các âm thanh của cá heo. Thật bất ngờ, lũ cá heo bắt đầu phớt lờ các huấn luyện viên để dồn sự chú ý vào cô bé 10 tuổi.

"Cháu bắt đầu  la hét như một chú cá heo và từng con cá heo bắt đầu bơi về phía cháu. Các huấn luyện viên rất ngạc nhiên, họ thốt lên: 'Ai đã làm điều này?'", Lilly vui vẻ kể lại.

Cô bé 10 tuổi gây sốt với biệt tài giả giọng 30 loài động vật
 
 
 'Thần đồng' nhại giọng động vật trình diễn biệt tài bắt chước tại sân khấu 'Little Big Shots'.

Một lần khác, khi tham gia hội chợ tại quận Auglaize, Lilly bắt gặp một chú gà tây vừa nhảy ra khỏi lồng. Cô bé từ từ tiến lại gần, bắt chước tiếng của của gà tây và không lâu sau Lilly đã "tóm" được chú gà đi lạc. Từ đó, cô bé tỏ ra vô cùng hứng thú với việc "nhại giọng" động vật. Cô bé bắt đầu luyện tập việc giả giọng với chính những vật nuôi trong nhà như ngựa, gà con và chó…

co-be-10-tuoi-thua-huong-nang-khieu-gia-giong-dong-vat-cua-ba-noi

Lilly Wilker và mẹ trong một buổi trình diễn nhại tiếng động vật.

Lilly Wilker đã từng tham gia và giành chiến thắng tại 4 cuộc thi giả giọng động vật tại địa phương. Điều này đã đưa cô bé tới với ghế ngồi khách mời tại chương trình Little Big Shots cùng  MC lừng danh Steve Harvey. Trên sân khấu của gameshow gây sốt, Lilly đã trình diễn màn nhại tiếng động vật ấn tượng trước sự ngỡ ngàng của người dẫn chương trình và khán giả. Cô bé say sưa giả giọng nhiều con vật như cá heo, ngựa, vẹt, chó và thích thú reo cười khi được những người xem đồng loạt tán tưởng.

Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Lilly được rất nhiều người biết đến. Một số đã tìm tới tận nhà cô bé tại thành phố Panama để gửi lời chúc mừng. Mẹ Lilly cho biết, cô bé có khả năng giọng động vật nhờ thừa hưởng năng khiếu từ bà nội. Bà của Lilly trước đây từng giành giải trong cuộc thi bắt chước tiếng gà gáy. Chính cô bé cũng giả giọng gà gáy rất thành công. "Lilly thường 'gáy' vang mỗi ngày để báo thức cho mọi người. Đó là lý do con bé có biệt danh 'Rooster'", mẹ của Lilly chia sẻ.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao