Thứ tư, 12/6/2013, 09:26 (GMT+7)

Chuyện tình Trung Nhung

Mình luôn mong vợ chồng sẽ mãi hạnh phúc viên mãn như bây giờ, cũng nhau yêu và hiểu nhau hơn.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Ngô Thị Tuyết Nhung chia sẻ: Mình và anh xã vừa tổ chức đám cưới ngày 19/5/2013 vừa rồi. Mình và anh xã cùng tuổi và quen nhau khi học chung hồi cấp 3, đã hơn 8 năm yêu nhau. Đoạn đường từ nhà mình đến trường xa khoảng 10 km, ngược lại nhà anh ấy lại rất gần trường. Vậy mà hằng ngày kể cả lúc mưa gió hay trời nóng đổ lửa, anh ấy vẫn "miệt mài" chở mình đi học rồi lại chở về nhà, yêu lắm khoảng khắc ấy.

Rồi học xong cấp 3 anh đi học trường cảnh sát nhân dân tại Sài Gòn, mình thì vẫn sinh sống và học tập tại Đà Nẵng quê tụi mình. Hàng đêm trao gửi yêu thương và nhớ mong qua chiếc điện thoại sử dụng dịch vụ khuyến mãi.

Đến dịp Noel Anh tự mua vật liệu về tự làm thiệp tặng mình, khi nhận được lá thư kèm tấm thiệp mình xúc động cực mạnh, vì anh là người thực tế có bao giờ lãng mạn đâu, vậy mà mà aAnh đã làm cho mình vui như thế đấy. Những dịp tết lễ anh tranh thủ từng thời gian về thăm mình. Rồi cũng có ngày anh học xong và trở về quê hương làm việc, anh nói tụi mình chưa cưới vội, anh lo sự nghiệp ổn một chút nữa.

Anh làm việc trong môi trường cảnh sát, thời gian rất khắt khe, công việc thì bận rộn, lại một lần nữa những ngày lễ tết mình lại vắng anh bên cạnh, yêu công an là vậy phải hy sinh rất nhiều. Nhưng càng yêu anh, em lại bớt ích kỷ và hiểu anh nhiều. Mình luôn mong vợ chồng sẽ mãi hạnh phúc viên mãn như bây giờ, cũng nhau yêu và hiểu nhau hơn.

Địa điểm chụp hình: BaNa Hill

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?