Thứ năm, 17/11/2016, 11:23 (GMT+7)

Chuyện tình ngọt ngào của chàng thiếu gia 9X Hà thành

Sau 3 lần tỏ tình hụt, Hồng Đức đi theo Khánh Huyền về nhà và ba từ quan trọng.

Khánh Huyền, sinh năm 1993, là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Cô kể, vì rất thích ăn ô mai nên năm 2013, khi còn chưa tốt nghiệp, cô đã vào làm tại một doanh nghiệp nổi tiếng thủ đô trong lĩnh vực này. Tại đây, cô gặp Hồng Đức, sinh năm 1994. Anh là du học sinh ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh, đồng thời là con trai ông bà chủ doanh nghiệp. Một thời gian sau, nhờ sự nhạy bén, năng động của mình, cô sinh viên Khánh Huyền được bổ nhiệm chức trưởng phòng PR - Marketing và anh chàng Hồng Đức "ngoan ngoãn" trở thành cấp dưới của Khánh Huyền.

chuyen-tinh-ngot-ngao-cua-chang-thieu-gia-9x-ha-thanh

Hồng Đức xưng hô 'chị-em' với Khánh Huyền trong suốt hai năm.

Khánh Huyền kể lại: "Hồi đó, Đức là 'xe ôm' hay chở mình đi họp dưới nhà máy ở ngoại thành Hà Nội. Những lúc như vậy, chúng mình có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Trước kia, ấn tượng của mình chỉ dừng lại ở mức, Đức là một chàng trai hiền lành, chăm chỉ, kiên nhẫn. Sau đó, mình ngày càng khâm phục anh chàng này hơn bởi anh ta rất thông minh, hiểu biết, có nguyên tắc và chí cầu tiến. Dần dần, hai đứa có tình cảm với nhau từ lúc nào không biết".

Để chinh phục cô nàng xinh xắn Khánh Huyền, Hồng Đức đã 3 lần dày công chuẩn bị các màn tỏ tình lãng mạn ở nhiều địa điểm khác nhau, từ khách sạn sang trọng đến nơi hai người gặp nhau lần đầu tiên. Thế nhưng, hai lần thì Khánh Huyền bận, lần khác thời tiết lại không ủng hộ đôi trẻ. Vậy là lần thứ tư, Hồng Đức quyết định "mặt dày" đi theo Khánh Huyền về nhà. Đến nơi, anh chàng lấy hết dũng khí và thì thầm: "Em yêu chị" khiến Khánh Huyền vừa "sốc" vừa buồn cười. Cô nàng dù đã "liêu xiêu" chàng trai kém mình một tuổi nhưng vẫn rất ngại ngùng trước lời tỏ tình đường đột. Khánh Huyền trì hoãn trả lời Hồng Đức một hôm để "tìm cách nói đồng ý".

chuyen-tinh-ngot-ngao-cua-chang-thieu-gia-9x-ha-thanh-1

Khánh Huyền luôn khâm phục 'chồng trẻ' bởi anh có chỉ số IQ cao và hiểu biết như một cuốn 'từ điển sống'.

Hôm sau, khi hai người đi xem phim cùng nhau, Hồng Đức ra điều kiện: "Từ nay, những lúc chỉ có mặt hai đứa, em phải gọi anh là 'anh' đấy nhé". Khánh Huyền chớp lấy thời cơ này và "tỏ tình" lại: "Em yêu anh". Hồng Đức quá bất ngờ, lắp bắp: "Anh... anh... cũng yêu em!".

Sau 2 năm yêu nhau, Hồng Đức và Khánh Huyền quyết định "về chung một nhà" vào tháng 11/2016. Tâm sự về anh chồng kém tuổi, Khánh Huyền tự hào nói: "Chồng mình tự lập sớm, vì vậy, anh ấy khá chín chắn, trưởng thành và biết quan tâm. Anh ấy rất cầu toàn, kỹ tính nên đôi khi mình có cảm giác anh còn hơi 'già già'. Điểm trẻ con duy nhất của anh ấy chỉ là hay ghen thôi".

Khánh Huyền còn may mắn vì có bố mẹ chồng tâm lý. Trước đây, khi còn là cô nhân viên trong công ty, Khánh Huyền được bố chồng trực tiếp chỉ dạy nhiều điều. Vì thế, cô không hề có cảm giác xa lạ như nhiều nàng dâu khác, ngược lại, Khánh Huyền coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ của mình. "Những lúc hai đứa giận dỗi nhau, chính bố mẹ chồng mình là người đứng ra giải quyết", cô gái 9X tâm sự.

Hiện tại, dù chưa chính thức bước chân vào cuộc sống hôn nhân nhưng Khánh Huyền mường tượng, tổ ấm của mình là tổng hòa từ tình bạn, tình yêu và của hai trái tim có chung lý tưởng.

Chuyện tình 'chị em' của cô nàng xinh xắn và chàng thiếu gia Hà Thành
 
 
Phóng sự cưới của Hồng Đức - Khánh Huyền

>> Xem thêm: Hình ảnh hạnh phúc của Hồng Đức - Khánh Huyền

Hà Thu
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?