Chuyện tình Miu Mập

Anh nói với tôi rằng quân tử trả thù mười năm chưa muộn, đương nhiên là anh chỉ nói đùa với tôi.

Thứ bảy, 22/12/2012, 04:24 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Phạm Thị Thu Hà chia sẻ: Tôi và anh quen nhau trong một dịp thật tình cờ, mà cho đến khi hai chúng tôi bắt đầu yêu nhau tôi mới biết được lý do mà anh yêu tôi. Một lần ra ngoài làm việc cho công ty, anh là người đưa tôi đi, bình thuờng anh là người ít nói, nhưng hôm ấy khi đưa tôi đến nơi làm việc anh lại nói đùa với tôi một câu khiến một đứa cả tin như tôi đáp trả lại anh một hành động làm anh tự ái.

Mặc dù thế nhưng anh không có ý gì cả, đến ngày anh nói yêu tôi và nói ra lý do mà anh yêu tôi. Anh hỏi tôi: "Cậu có biết vì sao tớ yêu cậu không", tôi trả lời là không, rồi anh kể lại sự việc hôm ấy cho tôi nghe. Tôi bật cười, rồi anh nói với tôi rằng quân tử trả thù mười năm chưa muộn, đương nhiên là anh chỉ nói đùa với tôi. Đến giờ thì tôi phải cảm ơn anh vì sự "trả thù" ấy, đó là tình yêu của anh đã dành cho tôi. Cảm ơn anh nhiều lắm.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?