Chuyện tình mây và núi

Cái ngày mà hạnh phúc nhất của cuộc đời em cũng đã đến. Em cảm ơn anh cảm ơn tất cả những gì tốt đẹp nhất anh đã dành cho em.

Thứ năm, 27/12/2012, 06:33 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Phạm Thị Thu Thanh chia sẻ: Một hạt cát có thể cuốn trôi vì sóng biển, một hạt mưa có thể vỡ tan vì lòng đất, một chiếc lá có thể rời cành vì cơn gió, một ngôi sao có thể vụt tắt vì mây đen, một trái tim ngừng nhịp vì yêu thương nhưng niềm tin và hy vọng về tình yêu của em sẽ luôn sống mãi trong trái tim em. Và rồi định mệnh của chúng ta cũng được như em mong muốn. Cái ngày mà hạnh phúc nhất của cuộc đời em cũng đã đến. Em cảm ơn anh cảm ơn tất cả những gì tốt đẹp nhất anh đã dành cho em. Yêu anh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?