Chuyện tình Heo đất - Rồng lười

Không hiểu sao ghét anh là thế, khó chịu với anh là thế, nhưng mỗi khi anh đến công ty tôi thường trộm nhìn và dõi theo từng cử chỉ, từng hành động của anh.

Thứ sáu, 7/12/2012, 10:31 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thu Hằng chia sẻ: Tôi ghét anh ngay từ lần gặp mặt đầu tiên khi anh xuất hiện ở nhà tôi với khuôn mặt lạnh lùng và kiêu kỳ. Lần gặp ấy đọng lại trong tôi ấn tượng rất xấu về anh. Nhưng tôi đâu ngờ anh lại chính là định mệnh của đời tôi.

Rời khi xa vòng tay của bố mẹ để vào Nam học tập và làm việc, tôi không những gặp lại mà còn làm việc chung với anh – một người rất đáng ghét. Với anh, tôi luôn có thái độ cục cằn, khó chịu. Anh không hề giận tôi, hơn nữa lại đối với tôi rất dịu dàng, ân cần.

Không hiểu sao ghét anh là thế, khó chịu với anh là thế, nhưng mỗi khi anh đến công ty tôi thường trộm nhìn và dõi theo từng cử chỉ, từng hành động của anh. Cứ như vậy cho đến khi tôi chuyển công tác ra Bắc tôi mới biết mình đã yêu anh từ lúc nào không hay. Khi tình yêu của chúng tôi bắt đầu thì cũng là lúc kẻ Bắc người Nam.

Trải qua bao nhiêu chuyện, vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có, chúng tôi đã sánh bước bên nhau cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Cho đến giờ tôi mới thấy thấm thía câu nói "Ghét của nào trời trao của nấy". Bộ ảnh cưới này của chúng tôi chụp ở ngoài Hà Nội – nơi tôi sinh ra và lớn lên và cũng là nơi lần đầu tiên tôi gặp anh.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?