Thứ ba, 8/1/2013, 11:25 (GMT+7)

Chuyện tình của Nhím

Chúng ta hãy giữ cho ngọn lửa ấy mãi tròn đầy, để thắp sáng cho những ước mơ, hoài bão về một gia đình nhỏ bé, hạnh phúc nhé anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Lê Mai chia sẻ: Trong cuộc đời của mỗi người, hẳn rằng ai cũng sẽ một lần được khoác lên mình bộ áo cưới, cảm giác đó thật hạnh phúc, khoảnh khắc đó cũng thật khó quên. Hôm nay Nhím chia sẻ với mọi người những bức ảnh cưới của Nhím, như một lời cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm tới Nhím, những bức ảnh này cũng đã nói lên tất cả cảm xúc trước ngày cưới của chúng tôi.

Và tất nhiên, Nhím cũng muốn cảm ơn anh - người đã sát cánh cùng Nhím trong suốt chặng đường đã qua. Ngày yêu nhau, anh và em cùng thắp lên ngọn lửa tình yêu, và giờ đây chúng ta hãy giữ cho ngọn lửa ấy mãi tròn đầy, để thắp sáng cho những ước mơ, hoài bão về một gia đình nhỏ bé, hạnh phúc nhé anh, để tình yêu của chúng mình lúc nào cũng như lời hát mà mỗi ngày em đều nghêu ngao hát cho riêng mình anh: "Forever you will see, Together we will be".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?