Chuyện tình của biển

Mình thật hạnh phúc khi được khoác lên người áo cô dâu, được cầm bó bông tươi thắm và được chồng trao cho ánh mắt triều mến và nụ cười thật ấm áp.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:12 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình là Hồng còn chồng mình tên là Luân, mình là mèo còn anh ấy là chuột đấy, 2 con vật không thích nhau, gặp nhau là cắn nhưng mà đều là chữ "duyên". Mối tình của mình và anh ấy đã qua 6 năm với rất nhiều kỷ niệm, buồn, vui, giận hờn... Rồi chúng mình cũng đi đến được ngưỡng cửa hôn nhân, được yêu thương và chăm sóc nhau.

Mình thật hạnh phúc khi được khoác lên người áo cô dâu, được cầm bó bông tươi thắm và được chồng trao cho ánh mắt triều mến và nụ cười thật ấm áp. Mình nhớ mãi khoảnh khắc ấy và mong rằng mình và anh ấy sẽ bên nhau mãi mãi, luôn vui và hạnh phúc. Và chúc cho những đôi bạn đang yêu và sắp bước đến ngưỡng cửa hôn nhân luôn hạnh phúc với những gì mình đã chọn và cố gắng vun đắp cho tình yêu tuyệt vời đó. Mình muốn gửi tâm sự tới anh xã Dzin (tên ở nhà của anh ấy) là : Em yêu anh nhiều.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?