Thứ năm, 3/1/2013, 05:44 (GMT+7)

Chuyện tình cô y sĩ và chàng bệnh nhân

Anh trở thành bệnh nhân của em vào một buổi chiều cuối tháng 5. Tháng 6 mình trở thành bạn, tháng 7 anh nhờ em đóng giả làm ban gái anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Phương Thúy chia sẻ: Anh trở thành bệnh nhân của em vào một buổi chiều cuối tháng 5. Tháng 6 mình trở thành bạn, tháng 7 anh nhờ em đóng giả làm ban gái anh để về ra mắt gia đình (vì gia đình anh thấy anh không có bạn gái nên suốt ngày bảo đưa đi mai mối). Em nhận lời giúp anh và rồi mình yêu nhau lúc nào không hay biết.

Người ta yêu nhau chở nhau đi chơi lulúc 6 - 7h nhưng yêu em, anh toàn phải ngồi chờ đến 9h tối mới được đi. Đi muộn chưa kịp nói được nhiều thì mình đã bị các quán cafe nhắc nhở rằng quán sắp đóng cửa.

Rồi cũng đến ngày anh cầu hôn, rồi 2 gia đình nói chuyện, thời gian đó thật là khó khăn với em và anh, mình cũng đã nghĩ tới việc buông tay, nước mắt tưởng như sắp hết vì sự bất đồng ý kiến của bố mẹ 2 bên

Nhưng rồi tình yêu đó cũng vượt qua tất cả và bây giờ mình bên nhau đã được 1 năm rồi. Tới hôm nay em vẫn thầm cám ơn anh, tên bệnh nhân kiên trì nhất của em đã nắm chặt tay em, giúp em có thêm niềm tin để vượt qua mọi khó khăn,

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?