Chuyện tình Bắc - Trung - Nam

Anh cao gầy, em thấp bé. Anh từng bảo anh không thể thấp hơn, và em cũng không thể cao hơn được, chúng ta bù trừ cho nhau nhé.

Thứ tư, 26/12/2012, 12:03 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Duy Diễm Kiều chia sẻ: Một ngày nọ khi em còn học lớp 11, nhấc điện thoại lên bấm số của ba gọi ba về ăn cơm, thì bỗng một giọng con trai Bắc Kỳ nghe máy. Em sững người lại, nhầm số rồi, em xin lỗi. Rồi ngày nào anh cũng gọi, đòi làm quen.

Người gì mà dai thế, đến khi em vào đại học em, gặp anh ở Sài Gòn. Ta quen nhau từ đây. Anh cao gầy, em thấp bé. Anh từng bảo anh không thể thấp hơn, và em cũng không thể cao hơn được, chúng ta bù trừ cho nhau nhé. Quen nhau , yêu nhau gần 7 năm, sau khi cả hai đều có công việc ổn định chúng mình đến với nhau bằng một đám cưới giản dị và một cuốn photobook tự thiết kể, chỉnh sửa đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu anh, mình sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường anh nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?