Thứ sáu, 10/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Chụp ảnh cưới cho các đôi tình nhân

Việc chụp ảnh cưới giờ đây không chỉ dành riêng cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn, mà còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một cách thể hiện tình yêu.

Hùng và Thủy đã quen và yêu nhau từ thời sinh viên. Với đặc thù công việc của chàng là tư vấn viên du lịch, nàng học ngành quản lý khách sạn, cả hai đã trải nghiệm qua rất nhiều địa điểm đẹp tại Việt Nam và nước ngoài. Qua mỗi vùng đất đặt chân đến, hai bạn đều ghi lại kỷ niệm đẹp bên nhau để có thể lưu giữ những năm tháng thanh xuân cùng một nửa yêu thương. Và lần này, khi trở về Hà Nội, Hùng và Thủy đã quyết định thưc hiện một bộ ảnh theo phong cách cưới.

Theo chị Trang, quản lý Eyes Studio ở Hà Nội, thời gian gần đây, các bạn trẻ đang yêu có xu hướng lựa chọn hình thức chụp theo phong cách ảnh cưới. Đa phần họ chỉ ngẫu hứng chụp để lưu giữ kỷ niệm chứ chưa lên kế hoạch kết hôn cụ thể. Khách hàng thường sử dụng các dịch vụ cơ bản và lấy luôn ảnh gốc, nên tùy yêu cầu mà Eyes tư vấn và đưa ra mức chi phí khác nhau, sao cho phù hợp với ngân sách của các bạn.

Cùng xem bộ ảnh của "chú rể" Phạm Hùng và "cô dâu" Thanh Thủy được thực hiện bởi Eyes Studio:

d
e
e
e
e
e
e
g
g
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia ĐạtPT.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia ĐạtPT.

Địa chỉ liên hệ: Eyes Studio

82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0904 379 866 - Website:
http://www.eyesstudio.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/Eyesstudio.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?