Chuột túi mãi yêu

Tập 1 của mình kết thúc bằng một đám cưới vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc vào đúng ngày sinh nhật anh.

Thứ năm, 19/7/2012, 14:33 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Chu Thị Bích Hồng chia sẻ: Anh là người mới về cơ quan nên chưa có ai biết và cũng chưa thân quen với ai, anh chỉ biết mấy người trong phòng. Rồi đúng hôm sinh nhật mình, mấy thanh niên "rủ rê" anh đi cùng, mình thấy lạ vì có người mới nhưng rồi cũng không để ý đến anh vì hôm đó mình là "tâm điểm" mà. Vả lại anh cũng không hề để lại cho mình nhiều ấn tượng lắm với cái dáng vẻ "còm nhom" và ít nói.

Rồi anh cũng thân, quen với mọi người, hội chúng mình rất hay tụ tập ăn uống, đi chơi và "mưa dầm thấm lâu" mình và anh yêu nhau lúc nào cũng không biết. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, tập 1 của mình kết thúc bằng một đám cưới vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc vào đúng ngày sinh nhật anh. Dưới đây là bộ ảnh cưới của vợ chồng mình có lẽ cũng chưa được hoàn hảo cho lắm nhưng mình muốn chia sẻ với các bạn. Chắc ai cũng thắc mắc là có tập 1 mà không nói đến tập 2 thì mình xin thưa, hai vợ chồng mình đang hồi hộp chào đón tình yêu mới là một thiên thần bé nhỏ vào đầu tháng 9 này.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?