Thứ hai, 5/9/2016, 08:25 (GMT+7)

Chúng tôi yêu nhau lén lút vì sợ tình cũ của em phá đám

Anh ta như kẻ điên tình, sẵn sàng gây thương tích những người đàn ông khác dám đến gần em. 

Tôi và em yêu nhau được một năm, làm chung một môi trường, có thời gian quen biết rất lâu đủ để hiểu rõ con người và quá khứ của nhau. Trước đây, em yêu một người đàn ông, tình cảm khá sâu đậm và cũng có quan hệ với nhau. Tôi biết người đó, vả lại chuyện đi quá giới hạn của em tôi cũng chẳng quan trọng hóa. Sau này, anh ta càng ngày càng sa ngã, dính vào nghiện ngập và bị đuổi việc tại công ty. Em rất đau khổ vì điều này. Cứ sau mỗi lần đập đá, ảo giác lại khiến anh ta điên lên và ghen tuông lồng lộn, đánh đập em. Hai người chia tay nhưng đến giờ anh ta vẫn không để yên cho em.

chung-toi-yeu-nhau-len-lut-vi-so-tinh-cu-cua-em-pha-dam

Ảnh minh họa

Anh ta gọi điện, chặn đường mỗi khi em đi làm về. Có lần đập đá xong, anh ta còn đánh cả những người đi chơi cùng em hôm đó. Em tìm mọi cách mong anh ta buông tha mà không được. Anh ta như kẻ điên tình, sẵn sàng gây thương tích những người đàn ông khác dám đến gần em. Giờ chúng tôi yêu nhau gần một năm mà em cũng không dám công khai, chỉ cần nghe thấy bất kỳ một thông tin gì, hắn ta sẽ nhắn tin, gọi điện, chặn đường ngay.

Tôi tính báo công an mà chẳng có bằng chứng gì to tát, cùng lắm anh ta chỉ bị phạt hành chính. Còn thuê người bảo vệ, dằn mặt, thậm chí đánh anh ta một trận chắc cũng chẳng ăn thua. Phương án khả thi nhất là cùng em rời đi nơi khác, lập nghiệp lại từ đầu, nhưng nói thật tôi không muốn và không thấy đáng, chỉ vì một kẻ nghiện ngập chẳng ra gì mà chúng tôi  phải từ bỏ gia đình, bạn bè, công việc ổn định sao? Tôi chịu hết nổi cảnh yêu nhau mà cứ phải lén lút như làm điều gì sai trái. Giờ tôi phải làm sao?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?