Thứ ba, 21/8/2018, 12:07 (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tiết lộ tính tốt, điểm xấu của nhau

Người mẫu bật mí ông xã là người biết quan tâm nhưng hay cằn nhằn; còn Jay Quân thích tính cách chung thủy, thật thà của Chúng Huyền Thanh.

Kết hôn khi Jay Quân 27 tuổi và Chúng Huyền Thanh mới 20 tuổi nhưng cả hai đều khẳng định đó không phải là quyết định vội vàng. Cặp trai tài, gái sắc của showbiz Việt đã quen biết nhau 8 năm và yêu 2 năm trước khi về chung một nhà. Hiện tại, Jay Quân và Chúng Huyền Thanh đang có một tổ ấm hạnh phúc, cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai gần 3 tháng tuổi.  

Trong chuỗi hoạt động trước Triển lãm mua sắm cưới, Ngoisao.net đã có cuộc phỏng vấn nhanh với cặp vợ chồng người mẫu này khi họ cùng nhau tham gia sự kiện về những tính cách yêu thích ở người kia, tật xấu, nụ hôn, món quà đầu tiên...

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tiết lộ ưu, nhược điểm của nhau
 
 

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh tham gia 'thử thách' đo độ hiểu nhau của Ngoisao.net.

Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày.

40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe... đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Yours", triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.

Đăng ký tham dự Triển lãm và Thử làm cô dâu tại đây.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?