Chúc em ngủ ngon

Chúng mình gặp nhau trong buổi tiệc của một người bạn, anh xin số của mình và nhắn tin làm quen.

Thứ bảy, 11/8/2012, 07:56 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Phùng Thị Thu Hiền chia sẻ: Cứ mỗi tối, vào 19h, mình lại nhận được tin nhắn: "Chúc em ngủ ngon", nhưng giờ đó thì ai lại đi ngủ chứ. Tình yêu của vợ chồng mình bắt đầu bởi tin nhắn đấy. Mình tên là Thu Hiền, sinh năm 1987, còn chồng mình là Thanh Dự, sinh năm 1986. Chúng mình gặp nhau trong buổi tiệc của một người bạn, anh xin số của mình và nhắn tin làm quen.

Mình lại thuộc tuýp người tò mò nên nhắn tin hỏi ngay. Chúng mình bắt đầu nhắn tin qua lại và mình yêu chàng lúc nào không hay. Chúng mình sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/8 tới. Mình mong cuộc sống sau này sẽ luôn hạnh phúc và được "ngủ ngon trong vòng tay của ông xã ròm".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?