Chuẩn bị đạo cụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Những vật gắn với tình yêu của cô dâu chú rể, chùm bóng bay, chong chóng, bảng viết, áo đôi... giúp ảnh cưới thêm sinh động.

Thứ tư, 12/3/2014, 15:12 (GMT+7)

Các anh, chị có kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh chia sẻ cho em vài điều với ạ. Em đặt dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói ở bên studio rồi nhưng muốn chuẩn bị thêm một số đạo cụ xinh xắn để ảnh thêm ấn tượng, màu sắc. Anh, chị khuyên em nên chuẩn bị gì để không lích kích, đẹp và tiết kiệm (Phương Ngọc).

5-8773-1394611623.jpg

Gợi ý cho bạn: Thông thường, khi sử dụng dịch vụ cưới trọn gói, bên studio đã chuẩn bị sẵn cho bạn các đạo cụ chụp ảnh như hoa cầm tay (hoa tươi hoặc hoa giả), giỏ xách (khi chụp ảnh áo dài), gấu bông hoặc giỏ quả. Bạn có thể hỏi thêm studio về các đạo cụ khác. Nếu họ có sẵn thì bạn không mất công và chi phí mua thêm.

Còn với một số uyên ương cầu kỳ, uyên ương chụp ảnh cưới theo cốt truyện, có thể chuẩn bị thêm các đạo cụ phù hợp, gắn với kỷ niệm tình yêu của mình. Một số vật dụng thường được sử dụng để chụp ảnh cưới như chùm bóng bay, chong chóng, bảng viết, áo đôi...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?