Thứ hai, 4/9/2017, 12:40 (GMT+7)

Chuẩn bị bỏ vợ thì tôi biết cô ấy đã có người đàn ông khác

Tôi sốc vì nghĩ chẳng bao giờ vợ dám phản bội mình, tôi quen được vợ chiều chuộng rồi, không nghĩ cô ấy dành tình cảm cho người khác. 

Tôi lấy vợ đã được 5 năm, cô ấy chăm chỉ, là một người vợ đảm đang, người mẹ tốt. Tôi ngược lại, chỉ bạn bè, nhậu nhẹt, lại còn bồ bịch và cờ bạc nữa. Tôi ham chơi, không biết quý trọng tình yêu với vợ, thờ ơ với cô ấy trong mọi việc. Những lúc ốm đau, vợ luôn quan tâm chăm sóc tôi, nhưng tôi xao nhãng gia đình và thiếu sự quan tâm tới vợ.

chun-bi-bo-vo-thi-toi-biet-co-ay-da-co-nguoi-dan-ong-khac

Ảnh minh họa.

Cứ thế cuộc sống trôi qua, vợ chồng tôi cãi nhau ngày càng nhiều. Tôi thấy vợ ngang bướng, hay cãi lại nên không chấp nhận được, viết đơn ly hôn. Đơn chưa kịp nộp thì tôi phát hiện ra sự thật là cô ấy đang quen người đàn ông khác. Tôi sốc vì nghĩ chẳng bao giờ vợ dám phản bội mình, tôi quen được vợ chiều chuộng và lo lắng rồi, không nghĩ cô ấy có thể dành tình cảm cho người khác. Tôi phải làm sao để giữ vợ đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Quyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?