Chưa gặp mặt vẫn yêu

Dù chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại và chat nhưng cô ấy luôn nói yêu tôi, chờ đợi tôi về làm đám cưới.

Thứ bảy, 3/3/2012, 09:06 (GMT+7)

Tôi và bạn gái yêu nhau qua mạng được gần một năm. Tôi 30 tuổi còn bạn gái 29 tuổi. Chúng tôi chưa một lần gặp mặt và hiện giờ tôi làm việc tại Hàn Quốc, bạn gái ở Hà Nội.

Tôi và bạn gái rất có sở thích rất hợp nhau. Sau một thời gian quen biết, bạn gái tôi đã đồng ý để tôi gọi điện thoại cho bố mẹ cô ấy để xin phép hai đứa yêu nhau. Bây giờ chỉ đợi tôi về ra mắt và cưới.

yeuxa-167172-1368133702_500x0.jpg

Đợt gần Tết vừa rồi, bố mẹ tôi lên nhà đó chơi như là một bước để tạo niềm tin. Còn cô ấy cũng đã về nhà tôi hai lần rồi. Tuần nào tôi cũng gọi điện hỏi thăm sức khoẻ bố mẹ cô ấy. Tuy nhiên, dạo này tôi thấy cô ấy hơi khác. Buổi tối hay đi chơi và không nhắn tin cho tôi như trước. Chỉ khi nào tôi nhắn tin trước thì cô ấy mới trả lời, không thì thôi. Đợt trước, mỗi khi đi chơi về là cô ấy đều nhắn cho tôi, không để tôi phải chờ đợi. Thỉnh thoảng tôi cũng nghe thấy cô ấy kể về một người thích cô ấy. Mọi sự thay đổi bắt đầu từ khi cô ấy thay điện thoại Iphone 4s. Có khi đi chơi còn tắt máy. Nếu tôi có hỏi thì cô ấy trả lời là tắt máy để anh chàng kia không làm phiền.

Cô ấy đổi điện thoại đúng hôm nhận bằng thạc sĩ, vì thế, tôi nghĩ có ai đó tặng nó cho cô ấy. Tôi không biết có phải bạn gái mình đang bắt cá hai tay không? Ở xa nên tôi chỉ có thể liên lạc với bạn gái qua chat và điện thoại. Cô ấy luôn nói rất yêu tôi và chờ đợi tôi về để cùng lo cuộc sống. Cô ấy đã có một đời chồng. Vì họ không tìm hiểu kỹ về nhau, lấy nhau do bố mẹ thúc giục nên sau 3 tháng yêu thì cưới và cuối cùng đã chia tay. Bố mẹ tôi cũng biết quá khứ này nhưng không phản đối gì.

Bạn gái tôi hiện đã là thạc sĩ. Còn tôi sau này về, không nghề nghiệp, không bằng cấp. Tôi đã nói hết với cô ấy những điều này nhưng cô ấy bảo chỉ cần tôi có chí làm ăn thôi, những việc khác không quan trọng. Mong mọi người cho tôi lời khuyên về hoàn cảnh của mình.

Ánh Sao Đêm

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?