Chủ nhật, 30/10/2016, 09:11 (GMT+7)

Chú rể trao nhẫn cho con gái riêng của cô dâu khiến triệu người xúc động

Chú rể người Brazil đã bí mật lên kế hoạch giúp con riêng của vợ cảm thấy mình là một phần của gia đình mới.

Trong đám cưới của mình với người phụ nữ từng qua “một lần đò”, chú rể Diogo Bolant bất ngờ quỳ xuống trước mặt cô bé Isadora, con gái riêng của cô dâu. Anh nghẹn ngào nói trong nước mắt: "Chú muốn hỏi con điều này. Con có đồng ý trở thành con gái của chú đến suốt cuộc đời không?". Isadora, nàng phù dâu bé nhỏ của mẹ Nicole đã không ngần ngại trả lời "Có". Khi cha dượng lấy chiếc nhẫn ra khỏi hộp và đeo vào tay Isadora, cô bé bật khóc nức nở và dụi đầu vào váy cưới của mẹ. Sau đó, bé ôm cha dượng thật chặt và khóc trên vai anh. Diogo hôn lên má cô bé và mẹ Nicole nắm chặt tay em.

chu-re-trao-nhan-cho-con-gai-rieng-cua-co-dau-khien-trieu-nguoi-xuc-dong

Diogo đã quỳ xuống trong suốt khoảnh khắc xúc động này.

Chú rể chia sẻ trên Mirror: "Isadora luôn muốn chúng tôi kết hôn và tôi muốn tặng một món quà đặc biệt cho cô bé. Khoảnh khắc này sẽ diễn ra trước mặt tất cả các quan khách. Tôi đã bàn với Nicole về ý tưởng khác thường này từ trước. Tôi muốn cô bé hiểu rằng mình là một phần không thể thiếu trong gia đình nhỏ và tương lai của chúng tôi".

Mẹ cô bé chia sẻ: "Thật bất ngờ. Chúng tôi không nghĩ rằng nó lại ấn tượng như vậy. Chúng tôi muốn Isadora trở thành một phần của hôn lễ bởi con bé đang ở trong giai đoạn khá mơ mộng. Con bé tò mò và thích thú với ý tưởng được trở thành công chúa, hay làm một cô dâu".

chu-re-trao-nhan-cho-con-gai-rieng-cua-co-dau-khien-trieu-nguoi-xuc-dong-1

Chú rể Diogo luôn coi bé Isadora như con gái ruột của mình.

Tất cả các khách mời và ban tổ chức đều vui mừng khôn xiết. Nhiều người bật khóc nức nở dù một số vị khách đã biết trước về kế hoạch bí mật này. Đoạn video đã nhận được hơn 9 triệu lượt xem sau hơn một tuần đăng tải trên Facebook. Lúc đó, Diogo và Nicole đang hưởng tuần trăng mật ở Cancun, Mexico. Sức ảnh hưởng của nó khiến hai vợ chồng không khỏi kinh ngạc.

Còn Isadora, nhân vật chính của màn cầu hôn, đang rất hạnh phúc với món quà của cha dượng. Cô bé hứa sẽ không bao giờ để mất nó.

chu-re-trao-nhan-cho-con-gai-rieng-cua-co-dau-khien-trieu-nguoi-xuc-dong-2

Cặp vợ chồng hy vọng khoảnh khắc này sẽ giúp bé Isadora cảm thấy mình là một phần không thể thiếu của gia đình.

Video chú rể Diogo Bolant quỳ gối trao nhẫn cho cô bé Isadora

Chú rể trao nhẫn cho con gái riêng của cô dâu khiến triệu người xúc động
 
 

 Hà Thu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?