Chủ nhật, 1/12/2019, 11:29 (GMT+7)

Chú rể Tây diện áo dài đôi với Hoàng Oanh

Áo cưới của cô dâu chú rể mang họa tiết long phụng sum vầy được đính kết thủ công đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu. 

Sáng 1/12, Á hậu Hoàng Oanh và chú rể Jack Kevin Cole đã tổ chức lễ vu quy tại TP HCM. Dù là người Mỹ nhưng Jack nhập gia tùy tục, diện áo dài đôi với cô dâu trong ngày trọng đại. 

Sáng 1/12, Á hậu Hoàng Oanh và chú rể Jack Kevin Cole tổ chức lễ vu quy tại TP HCM. Là người Mỹ nhưng Jack 'nhập gia tùy tục', diện áo dài đôi với cô dâu trong ngày trọng đại. 

Cặp áo của uyên ương mang tông đỏ bordeaux - sắc màu mà Hoàng Oanh yêu thích, tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung. 

Cặp áo của uyên ương mang tông đỏ bordeaux - sắc màu mà Hoàng Oanh yêu thích, tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung. Các áo dài của phù dâu cũng là sáng tạo của NTK Minh Châu.

Áo dài đôi thể hiện đặc trưng trong phong cách sáng tạo của NTK Minh Châu, có nét cầu kỳ, sắc sảo, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, chi tiết đính kết. Mẫu áo được lựa chọn họa tiết cặp long phụng truyền thống, đính kết 100% bằng tay. Sự kết hợp của hai linh vật long, phụng là biểu tượng cho hạnh phúc sum vầy đôi lứa, sự hòa hợp của đất trời, của cực âm và cực dương. Với nàng dâu mới, tấm áo họa tiết long phụng còn gửi gắm ý nghĩa là điềm may mắn, mong ước tình duyên trọn vẹn viên mãn. 

Áo dài đôi thể hiện đặc trưng trong phong cách sáng tạo của NTK Minh Châu, có nét cầu kỳ, sắc sảo, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, chi tiết đính kết. Mẫu áo được lựa chọn họa tiết cặp long phụng truyền thống, đính kết 100% bằng tay. Sự kết hợp của hai linh vật long, phụng là biểu tượng cho hạnh phúc sum vầy đôi lứa, sự hòa hợp của đất trời, của âm và dương. Với nàng dâu mới, áo họa tiết long phụng còn gửi gắm ý nghĩa là điềm may mắn, mong ước tình duyên trọn vẹn viên mãn. 

NTK Minh Châu tiết lộ mẫu áo đi theo xu hướng mới được kết bằng đá pha lê màu đục, dự đoán là hot trend của năm 2020. Áo dài cô dâu được khai thác từ chất liệu vải co giãn đặc biệt, có độ ôm, giúp thể hiện nét đẹp đường cong của nữ giới. 

NTK Minh Châu tiết lộ mẫu áo đi theo xu hướng mới được kết đá pha lê màu đục, dự đoán là hot trend của năm 2020. Áo dài cô dâu được khai thác từ chất liệu vải co giãn đặc biệt, có độ ôm, giúp thể hiện nét đẹp đường cong của nữ giới. 

Tấm áo dài nam được may từ chất liệu vải tafta đứng dáng.

Áo dài nam được may từ chất liệu vải tafta đứng dáng.


Ngoài áo của cô dâu, chú rể, Minh Châu còn là tác giả của áo dài mà mẹ chú rể diện. Tấm áo đen được điểm đá màu xanh, giúp giấu đi nhược điểm vóc dáng, kéo dài chiều cao cơ thể tự nhiên.  

Ngoài áo của cô dâu, chú rể, Minh Châu còn là tác giả của áo dài mà mẹ chú rể diện. Tấm áo đen được điểm đá màu xanh, giúp giấu đi nhược điểm vóc dáng, kéo dài chiều cao cơ thể tự nhiên.  


Áo dài vợ chồng Hoàng Oanh diện trong lễ vu quy
 
 

Vợ chồng Hoàng Oanh vui đùa khi thử áo dài cưới tại showroom của NTK Minh Châu. 

Hằng Trần
Ảnh: Huỳnh Phong
Trang phục: Áo dài Minh Châu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?