Thứ tư, 12/6/2019, 11:47 (GMT+7)

Chú rể tặng bao lì xì in trang facebook giúp đội bê tráp thoát ế

Thanh Bình đã tự thiết kế, in ấn các phong bao lì xì đính kèm facebook của 10 người bê tráp để những người bạn tiện tìm hiểu nhau. 

Trong ngày làm đám hỏi (11/6), chú rể Nguyễn Thanh Bình và cô dâu Nguyễn Thị Hương Giang đến từ Phú Thọ đã gửi đến đội bê tráp gồm 10 người bạn thân (5 nam, 5 nữ) những phong bao lì xì độc đáo. Trên mỗi phong bao là tài khoản facebook của từng người trong đội bê tráp, giúp các thành viên vẫn còn độc thân tiện tìm hiểu nhau.  

Phong bao lì xì dành cho đội bê tráp đàng trai. 

Phong bao lì xì dành cho đội bê tráp đàng trai. 

Thanh Bình nói với Ngoisao.net về ý tưởng của mình: "Trước đây tôi từng thấy một người in hẳn trang facebook lên phong bì mừng cưới. Mặt khác, các bạn tôi trong đội bê tráp đều là thanh niên độc thân mà lại lười tán gái nên tôi nghĩ ra ý tưởng làm phong bao lì xì in facebook cá nhân của họ để giúp cả đội bê tráp thoát ế. Điều này vừa tạo nên điều vui vẻ trong ngày trọng đại, vừa giúp những người bạn của tôi kết thêm bạn mới". 

Phong bao lì xì cho đội bê tráp đàng gái. 

Phong bao lì xì cho đội bê tráp đàng gái. 

Khi nghe chồng trình bày ý tưởng, cô dâu Hương Giang tán đồng và giúp chồng chọn ảnh đẹp của các bạn để thiết kế phong bao. Tuy không được học thiết kế bài bản nhưng chú rể cũng đã có thời gian tự học thiết kế, in ấn để phục vụ công việc nên anh chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ để làm xong. Mặt trước của phong bì là ảnh chụp trang facebook, mặt sau là một bức ảnh đẹp của người bạn cô dâu/chú rể. 

Khi nhận được phong bì lì xì từ cô dâu chú rể, đội bê tráp đều ngạc nhiên và thích thú. "Các bạn ấy xem lì xì của nhau, bình luận về ảnh và còn chụp ảnh lại khoe lên facebook", chú rể kể về phản ứng của hội bạn thân. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao