Chú rể giận dỗi vì cô dâu làm trái ý

Tôi không mặc chiếc váy do anh chọn vì ai cũng chê xấu và suốt lễ cưới, anh cứ lầm lũi, khó hiểu và tỏ thái độ với tôi.

Chủ nhật, 7/10/2012, 07:22 (GMT+7)

>> Hoãn cưới vì anh chưa quên được người cũ
>> Tôi muốn hoãn cưới nhưng anh không chịu

Đến tận gần ngày cưới chúng tôi mới đi thử váy cưới. Sau một hồi thử đi, thử lại thì tôi thích một chiếc váy còn chồng tôi chọn cái khác. Bản thân tôi đang phân vân không biết theo ý của ai thì cô bé chủ cửa hàng nói: "Hôm cưới, em sẽ mang cả hai chiếc váy. Lúc đấy chị mặc thử lại, thích cái nào thì chọn cái ấy". Cả hai chúng tôi cùng thống nhất như thế.

Đến ngày cưới, khi trang điểm xong thì cô bé ở cửa hàng hỏi tôi định mặc chiếc váy nào. Tôi phân vân suy nghĩ. Gia đình anh hơi phong kiến, mẹ anh khó tính nên đành tặc lưỡi, bảo thôi mặc cái anh chọn để làm vui lòng chồng. Khi cô dâu đã mặc váy áo xong xuôi, ngồi đợi chú rể lên đón dâu thì mọi người ngó vào phòng để xem tân nương. Ngạc nhiên là ai nhìn thấy cũng chê cái váy đó. Mọi người nói, ngực tôi phải tăng thêm mấy cân nữa mới vừa nên bảo tôi thử chiếc váy thứ hai.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Mặc xong ai cũng khen đẹp (dù là váy hai dây nhưng không hề hở hang). Vậy là tôi quyết định theo mọi người, mặc chiếc váy mình đã chọn từ đầu. Khi chú rể đến, thấy cô dâu không mặc chiếc váy do anh chọn, mặt anh hằm hằm lại: "Sao không mặc cái váy anh chọn?". Và suốt đám cưới, anh cứ lầm lũi, khó hiểu.

Lúc đó, nói thật tôi muốn cãi nhau, làm cho bung bét rồi không cưới xin gì nữa nhưng nén giận, tôi lặng lẽ đi bên anh trong đám cưới. Cuối cùng tiệc cưới cũng xong. Ở trong phòng tân hôn, sao tôi cảm thấy buồn đến như vậy. Chuyện trọng đại cả đời mà anh lại cư xử như vậy và tôi òa khóc, nói hết mọi chuyện với anh. Anh vỗ về, an ủi và xin lỗi rồi ôm tôi vào lòng. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới của tôi.

* Độc giả muốn được tư vấn, chia sẻ về những vấn đề gặp phải khi chuẩn bị đám cưới và trong quá trình tổ chức, xin gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Khieu.pt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?