Chủ nhật, 26/11/2017, 09:27 (GMT+7)

Chồng yêu thương mà tôi vẫn có tình cảm với sếp

Chúng tôi giấu gia đình hẹn hò, sau đó đi quá giới hạn. Tôi thực sự thấy bản thân tồi tệ khi ngoại tình như thế.

Tôi có chồng và hai con gái, anh yêu thương tôi nhưng lòng tôi lại lạc lối khi lỡ yêu người đàn ông khác, người đó là sếp của tôi. Tôi chẳng biết đã yêu quý, quan tâm rồi chuyển sang tình cảm đặc biệt với sếp từ lúc nào nữa, dù anh trẻ hơn tôi đến 6 tuổi. Anh đã có gia đình hạnh phúc. Một ngày, tôi cảm nhận ánh mắt lạ từ anh rồi chuyện gì đến đã đến. Chúng tôi giấu gia đình hẹn hò nhau, sau một thời gian đã đi quá giới hạn. Tôi thực sự thấy bản thân tồi tệ khi ngoại tình như thế.

chong-yeu-thuong-ma-toi-van-co-tinh-cam-voi-sep

Ảnh minh họa.

Dù biết là có lỗi với chồng nhưng tôi lúc nào cũng nhớ và nghĩ đến sếp. Thế nhưng, tôi lại luôn bào chữa cho mình rằng đó là tình yêu, mà tình yêu thì chẳng thể nói đúng sai. Tôi luôn sống trong lo lắng bởi sợ chồng phát hiện. Tôi ân hận vì hành động sai trái của mình. Tôi buồn bã, đau khổ vì cảm nhận anh không yêu thương mình như mình yêu anh. Tôi phải sống tiếp thế nào đây?

Hoa

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?