Thứ năm, 21/5/2020, 08:04 (GMT+7)

Chồng vũ phu còn bố mẹ lâm nguy

Chồng đòi cướp hai con từ tay tôi, trong khi bố mẹ tôi mắc bệnh nặng mà tôi không có kinh tế.

Tôi đã có chồng và hai con. Con trai đầu mới 5 tuổi, còn con thứ hai tròn 9 tháng. Lúc có con đầu lòng, hai chúng tôi vẫn nhà ai nấy ở, phải 3 năm sau đó mới chính thức làm vợ chồng vì nhà chồng rất khắt khe, mãi mới cho anh lấy tôi. Đến khi ở chung nhà, chồng gia trưởng và không thương hai mẹ con tôi. 

Tôi nghĩ mình đã chọn sai chồng vì anh vô trách nhiệm, không đưa tiền để tôi chi tiêu trong gia đình, nuôi con. Khi có bầu con thứ hai, tôi vẫn bị chồng đánh. Sau sinh 3 tháng, cơ thể tôi yếu, không đi làm kiếm tiền được, chồng nói tôi là loại lười biếng, chỉ biết ăn, nuôi tốn cơm. Nhưng thực tế, tôi dù yếu, khi mới sinh xong vài ngày vẫn phải tự nấu cơm, giặt đồ, chăm con, chồng không phụ làm gì.

Bây giờ, mâu thuẫn hai vợ chồng ngày càng nhiều, anh ta đánh tôi, đòi giành quyền nuôi con. Tôi có ý định ly hôn nhưng mới biết hung tin bố mẹ mình đều mắc bệnh nặng, một người bệnh thận, một người mắc bệnh gan. Bây giờ, tôi có 2 con, lại còn bố mẹ phải chăm. Tôi không biết mình nên làm gì để kiếm sống, để nuôi con, chăm gia đình và thoát khỏi chồng tệ bạc. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Hạ Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao