Thứ ba, 22/9/2020, 06:01 (GMT+7)

Chồng vẫn gặp người yêu cũ

Chồng và tình cũ chơi cùng một nhóm bạn nên họ vẫn chạm mặt thường xuyên.

Chồng tôi chơi cùng một hội bạn gồm 6 người, trong đó có cả tình cũ của anh. Họ từng yêu nhau rất sâu đậm và anh đã dẫn cô ta về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, anh kéo dài chuyện tình cảm, không cưới nên cô ta đã tìm được người khác và kết hôn.

Hiện tại, vợ chồng tôi có cuộc sống hôn nhân yên ấm, chồng yêu thương tôi. Nhưng tôi luôn băn khoăn về sự tồn tại của cô gái đó. Bởi vì họ vẫn gặp mặt trong các buổi tụ họp của hội bạn chung. Anh hiểu cảm xúc của tôi nên hạn chế số lần hẹn gặp hội bạn nhưng dù sao tôi cũng không thể cấm anh gặp họ vì đó gần như là gia đình thứ hai của anh. Tôi có đủ tự tin để cùng chồng gặp gỡ bọn họ, tuy nhiên tôi luôn cảm thấy không thoải mái khi gặp tình cũ của chồng dù cô ta có dắt cả chồng cô ta theo. Tôi biết mọi chuyện đã là quá khứ nhưng thực sự không vui khi cứ gặp mặt cô gái đó, còn để chồng một mình tụ họp bạn bè, chứng kiến cô ta sánh bước bên chồng cô ta thì tôi không nỡ. Tôi nên làm gì đây?

Thu Huyền

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả