Chồng và người phụ nữ có gia đình dùng chung tài khoản ngân hàng

Cô ta là chủ thẻ, anh là thẻ phụ.

Thứ tư, 10/1/2018, 14:10 (GMT+7)

Tôi từng đổ vỡ trong hôn nhân. Anh và tôi đến với nhau từ sự đồng cảm, tình yêu chân thật. Anh rất hiền và siêng năng. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có được người đàn ông như thế. Chúng tôi đã vượt qua tất cả rào cản để đến với nhau.

Anh là người đàn ông mới lớn, tôi có con nhỏ. Tôi hoàn toàn tin tưởng anh, hông bao giờ nghi ngờ anh có người khác ngoài tôi. Khi chọn tôi về chung nhà, anh cũng bỏ qua các bóng hồng khác. Ai cũng hỏi tôi có ghen với anh không? Tôi chưa hề ghen khi anh đi cà phê với bạn bè, đồng nghiệp nữ...

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có điều tôi không ghen nhưng đừng để tôi có cảm giác khó chịu là được. Tôi không ghen nhưng không muốn ai kia đánh cắp mất tình cảm của mình. Sự thật là tôi rất lúng túng khi anh và người đàn bà khác dùng chung tài khoản tín dụng. Cô ta là chủ thẻ, anh là thẻ phụ. Nhưng khi ngân hàng báo cần thanh toán thì cô ta nhắn tin cho anh. Anh giải thích chỉ làm tôi đau thêm mà thôi. Cô ta cũng có gia đình và có con, sao hai người lại làm vậy?

Tôi không còn trẻ con để nghe những lời giải thích không đầu không đuôi kia. Không ghen nhưng thử hỏi ai có thể chấp nhận được chuyện như thế? Tôi phải làm sao đây khi anh cứ có mối quan hệ không rõ ràng với người con gái khác như thế?

Hoa

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?