Thứ ba, 24/9/2019, 11:07 (GMT+7)

Chồng tương lai hủy hôn vì bố tôi nát rượu

Sau ngày về ra mắt gia đình tôi, bạn trai liền nhắn tin hủy hôn, lo sợ người cha nát rượu của tôi làm ảnh hưởng tương lai.

Năm nay tôi 24 tuổi, làm nhân viên bán hàng quần áo và đang lên kế hoạch kết hôn với bạn trai. Ngày hôm qua, tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình và để xin phép ba mẹ chuyện cưới hỏi. Mọi thứ vẫn diễn ra thuận lợi cho tới khi tôi nhận được tin nhắn của anh. Anh ấy viết: "Em à, cả đêm anh suy nghĩ rất nhiều, anh không biết em có thể hiểu cho anh không. Theo anh quan sát, bố em là người nát rượu, ảnh hưởng trực tiếp đến em và kể cả hôn nhân sau này, con cháu. Bố nói chuyện lè nhè dù ông bà em đã khuyên can. Anh nghĩ là cuộc hôn nhân này không thể thành rồi em à. Anh rất xin lỗi em, gia đình của em. Anh mong em thông cảm. Anh biết đây là một cú sốc với em và gia đình nhưng anh không còn sự lựa chọn nào khác, em tìm cách liên lạc, thông báo với gia đình sớm và cho mọi người biết tình hình là vậy. Anh biết em sẽ buồn và hận anh nhưng anh không biết nói gì khác ngoài xin lỗi em và gia đình". 

Tôi thật sự sốc và choáng trước tin nhắn của anh. Tôi thấy bối rối vô cùng, không biết nên nói gì với bố mẹ, họ hàng lúc này. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Thảo Ly 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả