Thứ sáu, 13/1/2017, 07:31 (GMT+7)

Chồng tương lai đòi giết khi tôi có ý định bỏ anh

Anh dọa sẽ không để yên cho tôi, hay đứng trước nhà tôi làm loạn rồi đòi chết. 

Tôi 26 tuổi, cái tuổi mà người ta đã yên bề gia thất còn tôi vẫn vật vã với tình yêu của mình. Tôi và anh quen nhau cũng được một năm rưỡi. Lúc trước, anh đã ở chung với một người và có con chung với nhưng hình như cùng thời điểm đó, anh quen tôi. Anh xưng vợ chồng với tôi và bị cô gái đó phát hiện, hai người chia tay nhau. Tôi cứ nghĩ là lỗi do mình, còn anh khăng khăng bảo do anh nên giờ tôi rất ái ngại, như kiểu yêu anh để bù đắp cho việc mình đã làm tan nát hạnh phúc của người ta vậy.

chong-tuong-lai-doi-giet-khi-toi-co-y-dinh-bo-anh

Ảnh minh họa.

Giờ chúng tôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân nhưng thời gian này thấy anh không hợp với mình. Anh tự nhiên thể hiện bản chất, nói trước khi cưới muốn cho tôi hiểu rõ anh, biết con người thật của anh. Anh nhỏ hơn tôi một tuổi, tính rất nóng, phải nói là gia trưởng, lại khó tính nữa. Mỗi lần tôi làm sai chuyện gì là anh nổi điên lên đấm tay, đập phá, ném mọi thứ, kể cả điện thoại của tôi cũng phải "ra đi" không biết bao nhiêu lần. Anh còn thích kiểm soát tôi nữa, hay hỏi tôi những câu cộc lốc. Anh cấm tôi không được dùng các mạng xã hội.

Thật sự, tôi mệt mỏi lắm. Tôi góp ý thì anh lại bảo dạy đời anh. Mỗi lần cáu, anh hay xưng mày tao. Trong mắt mọi người, tôi là đứa hiền, ít nói, còn anh hay nói tôi bướng, hay cãi lại. Tôi nên tiếp tục chịu đựng hay phải ra đi? Nếu ra đi thì đi như thế nào để anh chấp nhận và cho tôi yên ổn, chứ anh khó buông tha cho tôi lắm. Anh dọa sẽ không để yên cho tôi, hay đứng trước nhà tôi làm loạn rồi đòi chết. Tôi còn bảo anh như thế tôi sẽ bỏ đi luôn thì chỉ nhận được lời nói đáng sợ: "Anh sẽ giết hết". Tôi phải làm như thế nào đây?

Huyền

 Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả