Thứ sáu, 10/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Chồng trách tôi khi con tự kỷ

Chồng không giúp tôi dạy con học, soi mói từng chuyện nhỏ.

Tôi và chồng yêu và kết hôn đã 8 năm, có 1 con gái mắc bệnh tự kỷ. Chồng tôi là giảng viên đại học, tính tình hiền lành, yêu thương vợ con. Chúng tôi đã có căn hộ riêng và nợ ngân hàng khoảng 500 triệu đồng. Nhưng sau khi hoàn thiện nhà xong khoảng 1 năm nay, chồng tôi bỗng thay đổi. Anh bắt đầu chửi mắng tôi là con này, con nọ, thích tính toán củi dầu, mắm muối. Còn sức khoẻ của tôi đi xuống, rất hay ho khan và anh ta còn trù tôi: "Đi chết đi". 

Buổi tối, con tôi khó ngủ nên tôi đều phải dỗ bé dù các cơn ho ngày một nặng. Tuy thấy vợ vất vả nhưng anh ta không phụ giúp tôi chút nào, anh ta nói con bị tự kỷ là do tôi. Anh ta còn ví tôi là "con chó cái", muốn tôi bị tai nạn xe. Sau đó vài ngày, anh ta muốn tách tiền ai người nấy giữ, chỉ nộp một khoản tiền để chữa bệnh cho con. Khi tôi mua bộ đồ ngủ giá 200 nghìn đồng, anh ta nói ra nói vào, bảo tôi hoang phí. Lúc tôi tắm, anh ta trách tôi lề mề. Anh ta soi mói từng chi tiết nhỏ, khiến tôi cảm giác như đang sống chung với một bà mẹ chồng chứ không phải chồng mình. Tôi cảm thấy bức bối vô cùng, tôi nên làm gì đây? 

Hà Lan 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao