Chồng tôi yếu sinh lý và vũ phu

Tôi cố gắng tẩm bổ cho chồng, khuyên anh đừng uống rượu nữa nhưng anh đều để ngoài tai và còn đánh tôi.

Thứ bảy, 22/6/2019, 01:01 (GMT+7)
Ảnh: Biblical Gender Roles

Ảnh: Biblical Gender Roles

Năm nay tôi 25 tuổi còn chồng 27 tuổi, đã kết hôn được một năm rưỡi. Vì chưa có con nên chúng tôi mới làm xét nghiệm, phát hiện ra tinh trùng của chồng yếu và phải tích cực tẩm bổ cho anh. Nhưng chuyện này mới chỉ là một vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của chúng tôi. Anh ấy là người hiền lành, chăm chỉ nhưng lại bảo thủ, gia trưởng và nóng tính, đặc biệt là khi say rượu. Anh hay được bạn rủ đi nhậu và đều không quan tâm giờ giấc để về nhà. Nhiều lần chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau nhưng kết quả đều là những màn cãi vã không hồi kết, khi không thể nói lý thì anh thường giở thói côn đồ với tôi. 

Chúng tôi đã viết đơn ly hôn 2 lần và tuần trước anh ấy đã viết đơn lần thứ 3, chỉ còn chờ chữ ký của tôi. Thế nhưng, tôi thật sự ngại việc ly hôn vì đã yêu gần 3 năm rồi mới cưới, mà gia đình hai bên lại ở gần nhau. Bản thân tôi không có gia đình trọn vẹn vì bố mẹ ly hôn lúc tôi 13 tuổi. Chính vì vậy tôi sợ người ngoài nói ra nói vào, bảo tôi đi vào "vết xe đổ" của cha mẹ, rằng nhà không có phúc. Tôi cảm thấy hoang mang, mong anh chị đi trước cho tôi một lời khuyên. 

Hạnh Tâm

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?