Chồng tôi trẻ con, chấp nhặt vợ từng tí

Anh thấy con ngủ nhưng gõ bàn phím ầm ầm khiến con thức, khóc cả buổi tối. 

Chủ nhật, 4/8/2019, 02:01 (GMT+7)
Ảnh minh họa: Theplectrums

Ảnh minh họa: Theplectrums

Tôi đã lấy chồng được 1 năm rưỡi và vừa sinh con được nửa năm. Chúng tôi không phải sống với bố mẹ chồng. Từ ngày kết hôn tới giờ, chúng tôi từng cãi nhau to nhưng toàn chuyện không đâu. Lần đầu tiên vợ chồng tôi cự cãi là vì anh muốn mua một máy chơi game giá 3 triệu đồng. Tôi không đồng ý để anh mua món đồ ấy vì cảm thấy lãng phí và bởi đồng lương của hai vợ chồng chưa được nổi 15 triệu/tháng. Tôi muốn số tiền đó dành cho con sẽ hợp lý hơn. Sau đó, anh bảo chuyện tiền bạc thì của ai người nấy tiêu, đừng can thiệp vào chuyện tiền nong của nhau. Anh chỉ đưa tôi 3-4 triệu đồng/tháng để ăn, nuôi con, còn lại là anh giữ.

Lần thứ hai chúng tôi cãi nhau là vì con. Khi đó, con đang ngủ nhưng anh liên tục chơi game, gõ phím ầm ầm khiến em bé khóc lớn. Một mình tôi phải dỗ con ngủ, đến khi con ngủ lại, anh gõ phím còn lớn hơn. Vì vốn khó chịu với chồng từ trước nên tôi đã cãi nhau tay đôi với chồng, nói anh chỉ biết cắm mặt vào game, không quan tâm vợ con và hoang phí. Chúng tôi còn xưng với nhau là "mày, tao".

Bà hàng xóm nghe thấy, liền gọi điện hết với mẹ chồng tôi và nói rằng tôi là con dâu mất nết, hỗn. Bố mẹ chồng ngay lập tức điện cho chồng tôi và anh ta đã kể hết mọi chuyện. Sau đó, bà nhắc chồng tôi không được để con dâu láo đến vậy. Hai ông bà dự định sẽ đi từ quê lên để sống cùng và dạy dỗ tôi vào khuôn khổ. Tôi bối rối quá, mong mọi người cho tôi một lời khuyên!

Kim Chi 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?