Chồng tôi là 'dẫn lối' hoàn hảo, đam mê

Đêm tân hôn, anh như một người nghệ sĩ hoàn hảo, đầy đam mê và cuốn hút trên chiếc giường cưới.

Thứ sáu, 23/3/2012, 09:47 (GMT+7)

>> Bất ngờ vì biết vợ trinh trắng
>> Đêm tân hôn nghèo của cô dâu bầu

Chúng tôi quen nhau qua lời giới thiệu của anh bạn tôi, anh ấy là nhân viên trong công ty chồng tôi. Thật tình cờ và thật bất ngờ vì trong suy nghĩ của tôi lúc đó quá nhiều hoài nghi. Tại sao anh nhiều tuổi như vậy mà chưa có vợ? Hay là kỹ tính quá hay là không thích con gái? Lúc đó do tò mò nên tôi quyết tâm gặp anh.

Không giống như những gì tôi suy nghĩ, anh lại là người rất hiền lành, điển trai và hơn cả là anh trẻ hơn tuổi rất nhiều. Ngồi nói chuyện với anh, tôi cảm nhận rõ sự hiền lành, điềm đạm. Qua nói chuyện tôi mới biết, anh từng sống và làm việc ở Hàn Quốc được 16 năm. 16 năm với biết bao khó khăn, gian khổ cũng như thất vọng trong tình yêu với mối tình đầu hai năm rạn nứt. Từ đó đến nay anh vẫn cô đơn. Và như số kiếp đưa đẩy chúng tôi đến với nhau. Chúng tôi đã bị tình yêu của nhau cuốn đi tất cả lý trí.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Quen và yêu nhau được ba tháng thì chúng tôi xin phép gia đình tổ chức đám cưới. Bạn bè và gia đình đều ngỡ ngàng trước quyết định nhanh chóng của hai đứa. Kể cả thời gian ăn hỏi và làm đám cưới, chúng tôi chỉ có 17 ngày chuẩn bị. Ngày hạnh phúc tràn trề của chúng tôi cuối cùng đã đến. Nhiều khi tôi vẫn ngỡ mình đang mơ, một giấc mơ trọn vẹn.

Sau khi dọn dẹp nhà cửa, toàn thân tôi mỏi mệt và chồng tôi cũng thế. Vậy mà không ngờ chúng tôi lại có một đêm tân hôn thật lãng mạn với bóng bay, hoa hồng và tràn đầy ánh nến lung linh. Chồng tôi như một người nghệ sĩ hoàn hảo, cộng hưởng với vũ công đầy đam mê và cuốn hút trên chiếc giường cưới, làm cho chúng tôi đê mê trong tình yêu, trong xác thịt. Chúng tôi lan tỏa trong nhau, cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn hạnh phúc của tình yêu.

Tình yêu của chúng tôi được khẳng định qua năm tháng bên nhau. Sự chân thành, chia sẻ, trung thực của anh đã khiến tôi trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Niềm vui đó được nhân đôi khi tôi mang thai đứa con đầu tiên lại là bé trai năm rồng. Còn gì hạnh phức hơn thế nữa.

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net 

Thanh Loan
(Hà Nội)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?