Chồng tôi chẳng thiết tha chuyện chăn gối

Một năm trở lại đây, chồng không gần gũi vợ, tôi hỏi thì anh bảo mệt. 

Thứ năm, 31/8/2017, 09:17 (GMT+7)

Vợ chồng tôi đều 36 tuổi, có 2 con, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu nhưng giờ chẳng hiểu sao không còn quan tâm gì tới nhau, chẳng bao giờ tâm sự hay trao đổi công việc. Có việc gì cần trao đổi, chúng tôi nhắn tin chứ không thích nói chuyện trực tiếp vì khắc khẩu. Chồng tôi thường xuyên nhắn tin tán tỉnh các cô gái, thích đi ra ngoài hơn ở nhà và giờ giấc không cố định, anh cũng rất chỉn chu quần áo, nước hoa, điện thoại toàn đặt mật khẩu.

chong-toi-chang-thiet-tha-chuyen-chan-goi

Ảnh minh họa.

Lương chồng tôi gần 30 triệu đồng, lương tôi 8 triệu đồng, tiền ai người ấy cầm, anh chưa bao giờ đưa lương cho tôi, mọi chi phí hầu như chia nhau. Tiền mua xe máy, mua nhà hay tiền sinh hoạt hàng tháng... chồng đều yêu cầu chia, bất kể tôi có tiền hay phải đi vay. Chúng tôi không có bất cứ đồng quỹ chung nào, cũng không có kế hoạch tài chính cho tương lai mặc dù tôi có nói nhưng chồng không đồng tình.

Một năm trở lại đây, chồng không gần gũi vợ. Tầm một tháng một lần, tôi hỏi thì anh bảo mệt. Tôi quan sát thấy công việc và sức khỏe anh vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Tôi thấy hiện tại chúng tôi không giống một gia đình mà chỉ như 2 người ở trọ một cách không hòa thuận. Tôi thấy rất buồn và cô đơn, không biết rồi sẽ đi đến đâu, con cái sống trong gia đình như vậy cũng bị ảnh hưởng. Giờ tôi phải làm sao đây?

Thủy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?