Thứ ba, 28/4/2020, 00:07 (GMT+7)

Chồng tiêu hàng chục triệu đồng vào game

Chồng chỉ góp 5 triệu đồng để nuôi con, ăn tiêu trong gia đình nhưng sẵn sàng vung 10 triệu đồng vào game. 

Chồng tôi đi làm ăn xa, 5-7 ngày mới về nhà một lần. Hàng tháng, chồng đưa bao nhiêu tiền thì tôi biết bấy nhiêu, tầm 5 triệu đồng và anh luôn nói đã đưa hết tiền lương cho vợ, chỉ còn dư 1-2 triệu đồng để chi tiêu riêng. Tôi cũng không có thói quen kiểm tra ví của chồng. 

Tôi nghĩ chồng không cờ bạc, không ngoại tình vì chưa thấy biểu hiện nào đáng ngờ của anh. Tuy nhiên, chồng rất nghiện game và hay nạp tiền để chơi. Hôm qua, tôi mới biết chồng đã nạp tới 10 triệu đồng vào game. Tôi rất sốc vì chồng không biết suy nghĩ cho gia đình. Hai vợ chồng tôi vẫn còn thiếu nợ khi xây ngôi nhà đang ở, con mới 2 tuổi, còn tốn nhiều tiền nuôi nấng. Bản thân tôi phải nhịn ăn nhịn mặc, chẳng dám mua gì. 

Bây giờ tôi không dám chất vấn chồng về việc nạp tiền chơi game vì anh ta từng phản ứng rất gay gắt khi tôi kiểm tra điện thoại. Tôi nên làm gì để quản lý được tiền của chồng bây giờ? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. 

Kim Dung 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao