Thứ năm, 9/2/2017, 08:08 (GMT+7)

Chồng thường xuyên xúc phạm và đánh tôi

Tình cảm của tôi dành cho chồng đã hết, cứ sống như thế này chắc tôi héo hon mà chết. 

Tôi 30 tuổi, lập gia đình được 5 năm nay. Gần đây, vợ chồng tôi thường xuyên mâu thuẫn. Tôi sống tình cảm nên chịu không ít tổn thương và ngày càng chai sạn cảm xúc với chồng. Một hôm, chồng đi uống rượu về, tôi có khuyên bảo anh, thế mà anh chửi bới, "mày-tao" với tôi. Tôi mãi không thể quên được lần đó. Các lần tiếp theo, mỗi khi vợ chồng mâu thuẫn, anh lại chửi và xưng hô "mày-tao". Có đợt tôi đang mang bầu, bị anh nói thế tức quá, tôi đã định bỏ nhà đi nhưng mẹ chồng giữ lại.

chong-thuong-xuyen-xuc-pham-va-danh-toi

Ảnh minh họa.

Một hôm, tôi cãi nhau với anh, anh nói: "Mày đừng có già mồm". Tôi tức không thể chịu nổi liền "mày-tao" lại với chồng. Chồng xin lỗi tôi nhưng được vài hôm lại thế. Đỉnh điểm là một hôm vợ chồng cãi nhau, anh còn đánh tôi dù lúc đó tôi đang bế con. Tôi không còn sự tôn trọng dành cho chồng nữa. Bản thân tôi được mọi người đánh giá là dễ nhìn, đáng yêu. Dù có chồng con rồi nhưng vẫn trẻ trung lắm, tôi còn bị nhiều người đàn ông tán tỉnh nhưng không bao giờ thèm để ý. Giờ chồng đối xử với tôi như thế này, tôi thấy tủi thân lắm. Anh không hề ngọt ngào được với tôi một lời, chỉ biết xúc phạm và quát mắng vợ.

Anh từng đánh tôi chảy máu mũi, đuổi tôi ra khỏi nhà, đêm hôm tôi lững thững đi về nhà mẹ đẻ. Tôi thấy mình cũng hơi cứng đầu. Sau những lần chồng xúc phạm, tôi không nhịn nữa mà đã cãi lại, anh đánh tôi thì tôi cũng cào cấu anh. Mẹ chồng bảo đàn ông nói như thế nào cũng được nhưng mình là phụ nữ thì không được đáp trả như thế, chồng lại đánh cho. Tôi biết vậy nhưng những lúc nghe anh "mày-tao", tôi thấy niềm tin vỡ vụn, thất vọng lắm. Đối với tôi, yêu thì yêu bằng chết nhưng đã cạn tình thì tôi cũng cạn luôn. Tôi chưa bao giờ yêu người không yêu mình cả. Giờ vợ chồng đánh chửi nhau bao nhiêu lần rồi, tôi cũng thấy mệt mỏi lắm. Tôi đã không xưng "mày-tao" với anh những lúc cãi nhau nữa, tình cảm cũng hết, giờ cứ sống như thế này chắc tôi héo hon mà chết. Tôi quá thất vọng về tình yêu của mình, không ghen, không quan tâm nhau, không tôn trọng nhau. Giờ tôi phải làm như thế nào với chồng?

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao