Thứ hai, 3/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Chồng so sánh tôi với cô bạn thân

Chồng thích Trang Anh nhưng lại lấy tôi, còn chê tôi xấu, học dốt. 

Tôi và chồng quen nhau hai tháng thì làm đám cưới. Sau đó, tôi mới biết chồng từng thích cô bạn thân tên Trang Anh. Tuy nhiên, cô ấy đã từ chối tình cảm của chồng nhiều lần. Dù không đến được với nhau, chồng luôn miệng khen cô gái đó "đẹp nghiêng nước nghiêng thành", học giỏi trước mặt tôi. Nếu biết trước anh si mê Trang Anh tới vậy, tôi đã không đồng ý lấy anh. Khi dự đám cưới chúng tôi, Trang Anh ăn mặc đẹp đẽ, nói rằng yêu chồng tôi, trách chồng tôi đã lấy vợ quá sớm mà không đợi cô ta. 

Sau ngày cưới, tôi không được nếm trải hạnh phúc. Chồng thường chê tôi xấu, học vấn không bằng Trang Anh, nói rằng hối hận vì lấy tôi sớm. Chồng xúc phạm tôi nhiều lần, gây ra những trận tranh cãi liên tiếp, đánh tôi dù biết tôi đang mang bầu. Gia đình, họ hàng khuyên nhủ hai vợ chồng nhiều lần không được nên giờ không còn đoái hoài gì. Bây giờ Trang Anh cũng đã lấy chồng, còn tôi vẫn phải sống trong những tháng ngày khổ sở khi chồng không quên được bóng hình cô ta. Tôi nên làm gì đây?

Huyền Thạnh 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?