Thứ sáu, 7/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Chồng sắp cưới không biết tôi từng mắc bệnh tình dục

Tôi lây bệnh sùi mào gà từ bạn trai cũ nhưng giấu chồng sắp cưới vì sợ anh rời bỏ tôi.

Năm nay tôi 25 tuổi. Cách đây hơn một năm, dù có sử dụng bao cao su, các biện pháp tránh thai nhưng tôi vẫn bị lây căn bệnh sùi mào gà từ bạn trai cũ. Tới khi tôi phát hiện bệnh, bạn trai cũ hoàn toàn vô tâm với tôi, vì thế tôi đã chia tay anh ta, âm thầm chữa cho khỏi bệnh và chỉ có mẹ tôi biết về việc này. Theo tìm hiểu, tôi biết căn bệnh này có thể tái phát khi sức đề kháng của tôi yếu, không thể trị được mầm bệnh dứt điểm, sẽ theo tôi suốt cuộc đời. Còn mẹ khuyên tôi phải giữ chặt bí mật này.

Tôi quen và yêu một anh đồng nghiệp cùng công ty. Anh là mẫu hình lý tưởng mà tôi tìm kiếm. Vì sự chân thành của anh nên tôi đã nhận lời yêu. Trong suốt 3 tháng tìm hiểu nhau, chúng tôi chưa vượt quá giới hạn. Tôi vẫn nói với anh rằng kết hôn xong rồi mới làm "chuyện ấy" nhưng thực tế tôi không dám nói mình từng mắc bệnh tình dục. Giữa tháng 2, chúng tôi sẽ kết hôn. Sắp cưới nhưng tôi luôn bất an, rất sợ chồng sắp cưới coi tôi là kẻ lừa đảo và rời bỏ tôi. Liệu tôi có nên thú nhận mọi chuyện với anh không?

Hoàng Quyên

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?